Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

4 sai lầm cần tránh khi mua đất ở Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi ngochanemars, 16/4/18.

 1. ngochanemars Thành viên mới

  Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển chóng mặt trên nhiều lĩnh vực xã hội. Chính vì vậy, ngoài Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, thì nơi đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng của những ai mong muốn hướng tới một cuộc sống tương lai trọn vẹn. Do đó, việc mua nhà tại Đà Nẵng để sinh sống ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy làm thế nào để tăng giá trị khi bán nhà tại Đà Nẵng nhưng đừng để bị cuốn vào hiện tượng bong bóng bất động sản như trong tin này: https://medium.com/mua-ban-dat-tai-da-nang-gia-re-moi-nhat-hom-nay/mua-ban-dat-tai-da-nang-gia-re-bds-da-nang-co-xay-ra-bong-bong-2018-5479a4795263

  Thứ nhất là, nên xây thêm phòng tắm

  Các khảo sát về nhà ở cho thấy phòng tắm thường có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị của ngôi nhà. Nếu sự chênh lệch giữa số phòng ngủ và phòng tắm càng lớn, thì việc xây thêm phòng tắm càng làm tăng giá trị của ngôi nhà so với mức chi phí bỏ ra. Trong trường hợp, số tiền đầu tư có hạn, có thể xây phòng tắm với diện tích nhỏ bằng một nửa bình thường, điều này cũng tạo ra hiệu ứng tương tự so với phòng tắm có diện tích lớn hơn. Các thiết bị trong phòng tắm đã cũ và hỏng hóc cũng không hấp dẫn người mua, vì vậy hãy tân trang lại các thiết bị trong phòng tắm hoặc thậm chí là đại tu toàn bộ nếu cần thiết.

  [​IMG]
  Phòng tắm đẹp và tiện lợi luôn thu hút khách hàng

  Thứ hai là, nên tân trang lại phòng bếp
  Bếp cũng nằm trong danh sách đầu bảng về độ ảnh hưởng tới giá trị của một ngôi nhà. Tuy nhiên, việc tân trang lại toàn bộ bằng các thiết bị quá cao cấp hay nhập ngoại từ Ý là điều không cần thiết. Trừ khi có niềm đam mê là nấu nướng, nếu không khoản đầu tư này sẽ không mang lại thêm một khoản lợi nhuận nào. Nếu bạn cần một đơn vị hỗ trợ giúp tân trang hãy liên hệ với Mua bán đất Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị giúp bạn hoàn thiện theo ý muốn của mình.

  [​IMG]
  Bất kỳ bà nội trợ nào cũng mong có một phòng bếp tuyệt vời

  Thứ ba là, nên nâng cấp lớp ván sàn
  Thay vì để cho ngôi nhà nhìn có vẻ cũ kỹ với lớp ván sàn đã lâu năm, hãy cân nhắc việc thay thế chúng, có thể bằng những loại ván gỗ trông giống như gỗ thật. Điều này sẽ khiến người mua cảm thấy hứng thú hơn với vẻ trang hoàng của ngôi nhà và giá trị của ngôi nhà do đó cũng tăng lên rất nhiều.
  Thứ tư là, nên thay thế cửa sổ đã hỏng hoặc đã quá cũ

  Đây là một thay đổi tuyệt vời, không chỉ vì lý do thẩm mỹ. Những ô cửa cũ sẽ khiến gió lùa vào nhà hoặc ngấm nước mưa. Do đó, không người mua nào lại chịu trả giá cao cho một ngôi nhà như thế.

  Cho dù chọn cách nào để tăng giá trị cho ngôi nhà, hãy nhớ rằng số tiền bỏ ra để sửa chữa ngôi nhà phải phù hợp với điều kiện kinh tế chung của khu vực bạn đang ở. Đừng bỏ hàng trăm triệu để sửa chữa ngôi nhà trừ khi bạn đang sống trong một khu biệt thự, nếu không số tiền bán nhà sẽ không thể bù đắp chi phí bỏ ra. Hãy luôn nhớ rằng đây là một khoản đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
  Và nên hoàn thiện tầng hầm (nếu có)

  Tầng hầm thường không được chăm sóc cẩn thận. Phần lớn tầng hầm là những nơi không được ghé thăm thường xuyên, và thường trống rỗng hay rất đơn điệu. Tại sao không tận dụng khoảng trống này để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà? Một tầng hầm cũ kỹ có thể được tân trang lại làm nơi thư giãn hấp dẫn. Các chuyên gia khuyên rằng tầng hầm nên được lát đá ceramic để tăng độ hấp dẫn cho người ghé thăm.

  Không chỉ cân nhắc cẩn thận khi quyết định làm mới một ngôi nhà nhằm tăng giá bán mà bạn cũng phải cân nhắc liệu giá đất tại đây có thay đổi hay không? Liệu nó có tăng mạnh hay không? Để biết những thông tin này, bạn nên theo dõi kênh Bán đất Đà Nẵng để đảm bảo không phải tiếc nuối khi giá đất leo thang.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo