Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Cách thức lây truyền của HPV như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 11/10/18.

 1. startup Thành viên

  Virus HPV (HumanPapillomaVirus) được xác nhận là căn nguyên hàng đầu gây ung thư cổ tử cung. Cho đến nay, có hơn 100 chủng HPV được định hướng. Tùy vào khả năng gây ung thư hay không, mà người ta chia những chủng HPV ra làm 2 nhóm. Nhóm HPV nguy cơ thấp chỉ gây mụn cóc ở tay chân, mồng gà ở vùng hậu môn, sinh dục, u nhú đường hô hấp hay tăng sản biểu mô khoang miệng. Nhóm HPV nguy cơ cao có khoảng 15 chủng, gây ung thư cổ tử cung và các ung thư khác.

  Cách thức lây truyền của HPV như thế nào?
  HPV chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, kể cả tiếp xúc tay với bộ phận sinh dục hoặc quan hệ đường miệng. Vị trí HPV thâm nhập và khu trú đầu tiên là vùng thượng bì, chủ yếu ở lớp biểu mô da và niêm mạc ẩm ướt, nhầy. Tỷ lệ lây truyền HPV giữa nam và nữ qua giao hợp trung bình là 40%. Theo số liệu thống kê, ít nhất 50% dân số có hoạt động tình dục sẽ có nguy cơ cao nhiễm HPV vào một thời điểm nào đó trong đời. 10 Năm đầu tiên sau chuyện vợ chồng, nguy cơ nhiễm HPV là 25%. Trong suốt cuộc đời có thể lên đến 80%.
  HPV đề kháng với nhiệt và trong điều kiện khô. Cho nên, virus này còn lây truyền không qua đường tình dục như một vài dụng cụ cắt móng tay chân, kim bấm sinh thiết, đồ lót… Bao cao su không bảo vệ phụ nữ 100% vì HPV có thể lây qua tiếp cận da ở vùng âm hộ, hậu môn. Quan trọng là, virus hpv lây truyền như thế nào dọc từ mẹ sang con trong khi sinh và gây ra đa bướu gai đường hô hấp.

  [​IMG]

  Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm trong xem xét và chữa trị bệnh.
  Địa chỉ khám bệnh được thiết kế theo kiểu Địa chỉ chữa trị khép kín, có thang máy di chuyển giữa những tầng lầu, tất cả hệ thống không khí đều được xây dựng dựa trên tiêu chí quốc tế. Hơn nữa khi đến khám trị bệnh ở đây, người bệnh sẽ không phải phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi hay lo sợ mất đồ như ở một số nơi khác.
  Giá thành được công bố công khai để bệnh nhân nam Tìm hiểu trước khi chọn lựa điều trị
  Nếu bạn phải tư vấn thêm dấu hiệu cụ thể và cách thức điều trị thì gọi đến số 0251.381.9288
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo