Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Chiêu sinh nhảy hiện đại thiếu nhi Q.Tân Bình , Q.Tân Phú, Q.Phú Nhuận, Q7, Q10, Q11, ...

Thảo luận trong 'Giáo dục đào tạo' bắt đầu bởi goldstardance, 21/3/23.

 1. goldstardance Thành viên mới

  Nhảy Hiện Đại Thiếu Nhi là bộ môn được nhiều Phụ Huynh và các bé lựa chọn tham gia tập luyện như một môn sinh hoạt ngoại khóa lành mạnh bổ ích . Ngoài sự thư giãn sảng khoái sau những giờ học căng thẳng ở trường học, nâng cao thể lực và sự bền bỉ, bộ môn còn giúp trẻ tự tin giao tiếp với đám đông, phát triển tư duy sáng tạo....

  GoldstarDance Club luôn chú trọng các bộ môn dành cho Thiếu Nhi, nên các giáo trình Nhảy Hiện Đại Thiếu Nhi luôn được cập nhật liên tục, cẩn thận trong khâu tuyển chọn âm nhạc, biên soạn động tác sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi, tạo nền tảng vững chắc cho các bé.

  Lễ Phép, luôn tươi cười cũng là tiêu chí quan trọng trong việc đào tạo học viên Thiếu Nhi tại GoldstarDance Club Xây dựng tính cách tự tin trước đám đông, giao tiếp lễ phép đúng mực. Vì thế, GoldstarDance Club luôn là “Ngôi Nhà Ngập Tràn Yêu Thương” đối với các bạn thiếu nhi.


  Link Tham Khảo Bộ Môn: https://goldstardance.vn/index.php?cid=20&course_id=27


  Liên hệ với chúng tôi qua

  Phone: 0934.212.753

  Zalo: 0906.606.107 ( Chủ Nhiệm Ngọc Lan )

  0938.038.600 ( Thầy Phương )

  Fanpage: https://www.facebook.com/Goldstardance2013/

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQnd2p-EKLJH_TCMGoWY7wA

  Website: https://goldstardance.vn/

  Địa Chỉ: CLB Sao Vàng, Phòng số 10-11 , lầu 1, 292 Âu Cơ P10 Q.Tân Bình TP.HCM ( Nhà Thiếu Nhi Quận Tân Bình, gửi xe đi thẳng vào cuối bãi xe, lên lầu 1, sảnh sau, phòng số 10 - 11 nhé các bạn )
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo