Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

cho thuê văn phòng mới xây MP3 RINGTONES 888 PLUS THÔN BẦU, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Thuê - Cho thuê' bắt đầu bởi alexsinba, 11/3/22.

 1. alexsinba Thành viên mới

  Thông tin chi tiết

  Tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Là tòa nhà sở hữu những mặt bằng văn phòng cho thuê đắt giá, đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm, MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội. MP3 Ringtones 888 Plus - Ringtones download free for Android and iPhone mobile. Free ringtones download forever by Alex Sinba. Mp3 ringtone download, ringtones mang đến những mặt bằng văn phòng chất lượng, hấp dẫn về giá. Với những khác biệt trong việc phát triển, đầu tư mạnh về hệ thống kỹ thuật và tiện ích, tòa nhà lại có giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn hơn hẳn so với những tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực. Với những công ty, doanh nghiệp muốn nâng tầm hình ảnh của mình đến với khách hàng và đối tác, tòa nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất để các doanh nghiệp an tâm thuê dài hạn.

  Tổng quan tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội

  Với 2 tòa tháp cao 32 tầng, tòa nhà được chung khối đế. Tổng vốn đầu tư lớn là một lợi thế lớn mà không phải tòa nhà cũng có. Hệ thống kỹ thuật vì thế cũng được lắp đặt từ những thương hiệu uy tín, nhập khẩu, mang đến sự an toàn và cao cấp, đáp ứng tiêu chí của một văn phòng hạng sang.

  Tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội

  Vị trí tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội

  Tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội đang sở hữu một lợi thế vô cùng lớn về kết nối giao thông, khi có thể đem đến những di chuyển linh hoạt, đến tất cả các tuyến đường trong quận một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, tạo nên những kết nối tốt nhất cho khối doanh nghiệp, khi xung quanh tòa nhà có rất nhiều tòa văn phòng truyền thống, các mặt sàn văn phòng cho thuê cao cấp.

  • Liền kề đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

  • 20 phút đi xe kết nối được với trung tâm TP. Hà Nội và ba quận lớn như: Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Siêu thị BigC
  Quy mô và thiết kế tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội

  Tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội có quy mô 2 tòa tháp cao 32 tầng, chung nhau khối đế trung tâm thương mại sầm uất và mặt sàn văn phòng cho thuê. Với những khác biệt mà tòa nhà đang có, mang đến những văn phòng chuyên nghiệp hạng A cao cấp, đảm bảo những hạ tầng kỹ thuật, và tầm view thoáng đãng nhất cho các văn phòng.

  Với thiết kế hiện đại, tòa nhà đã khẳng định được sự sang trọng ngay từ đầu. Tầng đại sảnh được trang hoàng lộng lẫy, các tầng văn phòng được đơn vị quản lý và vận hành TRN vô cùng khắt khe trong các tiêu chí đánh giá, từ vệ sinh, bảo vệ… Tất cả đều được kiểm tra thường xuyên, để đem đến cho doanh nghiệp một hình ảnh uy tín bậc nhất, tương xứng với tiêu chuẩn của văn phòng hạng A chuyên nghiệp.

  Tiện ích tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội

  Được phát triển theo mô hình phức hợp, tòa nhà MP3 Ringtones 888 Plus Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội mang đến một hệ thống kỹ thuật hiện đại, tiện ích vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, những tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được quản lý nghiêm ngặt, đa dạng và đầy đủ, để tạo nên những khác biệt lớn cho doanh nghiệp, trong quá trình thuê văn phòng lâu dài.

  • Thang máy dành riêng cho văn phòng

  • Hệ thống điều hòa trung tâm

  • Hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại

  • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn

  • Máy phát điện công suất lớn

  • Camera giám sát 24/24

  • Tầng hầm để xe rộng rãi

  • Nhà hàng, café


  MP3 Ringtones 888 Plus - Ringtones download free for Android and iPhone mobile. Free ringtones download forever by Alex Sinba. Mp3 ringtone download, ringtones


  Address: thôn Bầu, Đông Anh, Hà Nội

  Mail: [email protected]

  Phone: 0976555444

  Website: https://mp3ringtonesdownload.net


  Ringtone download 2021 free for mobile. Mobile ringtone download - Free ringtone downloads mp3 2021 - Latest new ringtone song download


  ringtone download

  ringtone download mp3

  ringtone mp3 download

  mp3 ringtone download

  best ringtone download

  new ringtone download

  #mp3ringtones888plus #bestringtonesnet #ringtones #newringtone #mp3ringtones #mobileringtone #bestringtones #ringtonesong #ringtone
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo