Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Dầu nhớt động cơ xe máy số 4 kỳ Saigonlube Perfect SYN 4T chất lượng vượt trội

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi [email protected], 18/3/23.

 1. [email protected] Thành viên mới

  Dầu nhớt Saigonlube Perfect SYN 4T công nghệ 3 trong 1 là sản phẩm hoàn hảo cho việc bảo vệ 3 bộ phận động cơ, hộp số và ly hợp ướt của xe máy số 4 kỳ. Nó có thể tăng hiệu quả làm việc và độ bền của xe máy.

  Dầu nhớt Saigonlube Perfect SYN 4T công nghệ 3 trong 1 cung cấp hiệu suất cao với công thức hóa học cao cấp. Nó có thể cải thiện hiệu suất máy, độ ổn định trong hoạt động và đẩy mạnh tuổi thọ của xe máy.

  [​IMG]

  Dầu nhớt Saigonlube Perfect SYN 4T công nghệ 3 trong 1 được pha chế từ dầu gốc và phụ gia công nghệ tổng hợp của Mỹ và đạt các tiêu chuẩn của các chứng nhận quốc tế. Nó có thể giảm lượng thải ô nhiễm môi trường và các rủi ro về an toàn.

  Dầu nhớt Saigonlube Perfect SYN 4T công nghệ 3 trong 1 có những tính năng vượt trội như cường độ màng dầu bền mạnh, khả năng tránh lỗi cơ khí và làm sạch cáu cặn bên trong thành xilanh và động cơ. Nó có thể giúp xe máy số 4 kỳ đạt được hiệu suất cao hơn và sử dụng hiệu quả hơn.

  Tổng thể, dầu nhớt Saigonlube Perfect SYN 4T công nghệ 3 trong 1 là một sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ 3 bộ phận động cơ, hộp số và ly hợp ướt của xe máy số 4 kỳ. Nó có thể cung cấp hiệu suất cao, độ bền mạnh và đẩy mạnh tuổi thọ của xe máy.

  Perfect Syn 4T SN cấp độ nhớt SAE 15W-40, Cấp chất lượng API SN, JASO MA-2

  Perfect Syn 4T SL cấp độ nhớt SAE 20W-50, Cấp chất lượng API SN, JASO MA-2
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo