Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Gia công sản xuất dược phẩm độc quyền số lượng ít

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi nhquan85, 14/9/21 lúc 10:50.

 1. nhquan85 Thành viên mới

  Là nhà máy gia công dược phẩm với nhãn hiệu riêng uy tín; nhà máy Trang Ly Pharma ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành người bạn đồng hành của nhiều nhãn hiệu dược phẩm hiện nay.

  Sản xuất dược phẩm từ dược chất tự nhiên chuẩn GMP

  Để sở hữu thể quản lý chất lượng được dược phẩm; Nhà nước đã đưa ra những quy định mới. Và Trong đó; tiêu chuẩn GMP sẽ được vận dụng cho toàn bộ nhà máy sản xuất; gia công thực phẩm chức năng lẫn dược phẩm.

  Tiêu chuẩn GMP được coi là dụng cụ để cho nhà máy kiểm soát chất lượng của sản phẩm. Và Sản xuất dược phẩm từ nguồn dược liệu sẽ bao gồm phổ biến công đoạn; giai đoạn khác nhau. Và Chính do đó mà khó giảm thiểu khỏi các tình huống và sự cố phát sinh.

  Nhà máy gia công dược phẩm Trang Ly Pharma uy tín; đáng tin cậy

  Chất lượng sản phẩm là yếu tố mà khách hàng ưa chuộng hàng đầu. Và Nhiều quý khách lo sợ khi dùng những thực phẩm chức năng sẽ gây ra tác dụng phụ khiến tác động đến sức khỏe. Và Thấu hiểu nỗi lo đó; Nhà máy gia công dược phẩm Trang Ly Pharma đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020; góp phần có đến các sản phẩm chất lượng mang xuất phát từ thiên nhiên.

  Nhà máy gia công dược phẩm độc quyền được xây dựng cùng có sự đồng hành của phổ biến chuyên gia cố vấn; chuyên viên cao cấp và hàng ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Và Nhà máy gia công dược phẩm Trang Ly Pharma đã đạt chuẩn GMP mang giấy chứng thực của cục an toàn thực phẩm; Bộ y tế – với quy trình phân phối chất lượng hiệu quả từ khâu lựa sắm cách chiết tách hoạt chất; tới việc bảo đảm hoạt chất dược chất của trong từng sản phẩm; đến khâu đo lường độ ổn định; cũng như kiểm soát ko cho vi sinh vật; vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.

  Các sản phẩm được phân phối tại Trang Ly Pharma được bào chế; chế tạo hoàn toàn từ những thảo dược cùng các dược liệu quý có trong trùng hợp mà ko pha trộn thêm hóa chất; phẩm màu hoặc các chất phụ gia gây ra tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

  Không chỉ ứng dụng tiêu chuẩn GMP vào trong chế tạo mà nhà máy gia công dược phẩm Trang Ly Pharma còn mở mang quy mô; đầu tư thêm trang thiết bị máy móc hiện đại; cơ sở hạ tầng…. Vàđể sản xuất ra các loại sản phẩm chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cam kết với khách hàng.

  Nhà máy gia công dược phẩm Trang Ly Pharma chia thành đa dạng khu vực khác nhau như khu vực văn phòng; kiểm nghiệm; nghiên cứu; khu cung ứng và kho; khu vực chiết xuất… Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau như khu chứa nguyên liệu; khu chế biến; khu đóng gói; khu bảo quản… ko gây lộn lạo giữa sản phẩm thành phẩm; bán thành phẩm; nguyên liệu; giữa bao bì; phế liệu; hóa chất có sản phẩm.

  Bên cạnh đó; nhà máy còn nghiên cứu bệnh lý con người; hoạt chất trong cây thuốc; tách chiết những hoạt chất này và tác dụng của chúng đối với con người. Và Từ đó phân tách liều lượng dùng yêu thích để tạo ra các sản phẩm chuyên dụng cho cho con người.
  Xem thêm:gia công sản xuất dược phẩm độc quyền số lượng ít,nhà máy gia công dược phẩm tại tphcm uy tín,gia công thực phẩm chức năng gmp,đơn vị gia công dược phẩm hà nội uy tín

  Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Và Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Và Chúng tôi có:

  Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

  Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

  ISO 22000 – 2015

  HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

  Trang thiết bị máy móc hiện đại

  công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm

  Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

  Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

  Tel/fax : 043. 7733756 - 043. 7738337-043. 7735586 - 043. 7732901

  Address : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

  Tel/fax : 083. 9622818 - 083. 9626726

  Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

  Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

  Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

  Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
  https://chuyengiacongtpcn.blogspot.com/2021/09/on-vi-gia-cong-tpcn-dang-com-ha-noi-uy.html

  https://dichvugiacongtpcn.blogspot.com/2021/09/gia-cong-tpcn-dang-com-ha-noi-uy-tin.html

  https://giacongtpbaovesuckhoegmp.blogspot.com/2021/09/san-xuat-tpcn-dang-com-trangly.html

  https://giacongtpcntrangly.blogspot.com/2021/09/san-xuat-tpcn-dang-com-thich-hop-voi.html
   
 2. aiquoc Thành viên mới

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo