Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Hình nền màu tím cute đẹp nhất cho điện thoại và máy tính

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi thang van hai, 5/9/22.

 1. thang van hai Thành viên mới

  Hình nền màu tím cute đẹp nhất cho điện thoại và máy tính. Màu Tím là sự pha trộn từ hai sắc xanh và đỏ. Đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sự sang trọng. Cân bằng, tinh tế, sức mạnh, sự trí tuệ, sáng tạo và cả sự thần bí của ma thuật. Về mặt cảm xúc, khi nhìn vào màu tím, bạn sẽ thấy được cảm giác dễ chịu, ấm áp. Và đôi khi là một chút sâu lắng, trầm tĩnh.
  Chính vì đó mà màu tím đại diện cho tình yêu chung thủy của lứa đôi “tím thủy chung”. Về khía cạnh công việc, những người yêu thích màu tím. Thường là những người sẽ có trí óc sáng tạo, hài hước và thú vị. Luôn có thể cháy hết mình vì đam mê, tràn đầy nhiệt huyến trong cuộc sống.

  Màu Tím thường cho ta cảm giác buồn, sâu lắng và đọng lại những trầm tư trong tâm hồn. Với tôi màu tím không chỉ thể hiện sự dịu dàng, sắt son. Mà sắc tím còn biểu đạt những tâm tư. Những tình cảm lãng mạn của trái tim con người. Yêu màu tím, có nghĩa là bạn là người khá lãng mạn, hoặc nếu không biểu hiện ra bên ngoài. Thì bạn cũng là người rất thích điều đó. Tím dành cho những ai biết chiều chuộng tâm hồn, biết lắng nghe bằng những khúc nhạc đổi màu trầm bổng. Ôi tím thật tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo