Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Hòn non bộ đẹpthiết kế độc đáo

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi Cungle, 19/7/21.

 1. Cungle Thành viên

  Hòn non bộ đẹp

  Hòn non bộ đẹp thế kỳ phong trong sân vườn rộng

  [​IMG]
  Hòn non bộ thế kỳ phong tại quận 9 - TP.HCM

  Từ “kỳ phong” ta đã có được hình ảnh sơ phác được sự kỳ vĩ của thế non bộ cao sang này. Nó không những chắc chắn mà kỳ phong còn ẩn chứa sự tò mò đặc biệt cho những người thích khám phá tiềm năng và thẩm mỹ của hòn non bộ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.
  Thế kỳ phong biểu tượng cho sự uy nghi của một người trụ cột trong ngôi nhà. Mang trong mình niềm tin vững chắc và chỗ dựa tin cậy của mọi thành viên. Với thế này lại kết hợp với hồ nước thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa.
  Ngoài ra Hoàng Kim Landscape còn đi đầu trong việc tạo qua xu hương thông qua rất nhiều thế non bộ như cương lĩnh, long thăng, kỳ nham. Tuy chúng đều mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhưng sự phổ biến cần nhiều thời gian hơn để đến với mọi nhà.

  Dịch vụ thi công, thiết kế hòn non bộ đẹp ngoài trời

  Hoàng Kim Landscape là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng hòn non bộ. Hơn 20 năm phát triển, xây dựng cảnh quan tuyệt đẹp cho biết bao ngôi nhà Việt Nam, chúng tôi luôn luôn đem đến những ý tưởng, thiết kế độc đáo cho gia chủ đón nhận nhiều may mắn và tài lộc.[/color][/center]  Hòn non bộ ngoài sân vườn

  • Đối với những nhà nhiều tầng thì đặt non bộ ở tầng cao là điều cho là không phải.

  • Với nhà có sân vườn rộng, thoải mái thì có thể đặt hòn non bộ ở mặt lối vào hoặc lối phụ phía sau, còn tùy vào các thiết kế nhằm tạo thế vững chắc thêm cho hòn non bộ.

  • Nếu nhà bạn có sân ở phía trước có không gian rộng thì có thể đặt non bộ trước cửa, có tác dụng tựa tấm bình phong nhằm mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà.

  [​IMG]
  Những lưu ý khi đặt hòn non bộ ngoài sân vườn

  Hòn non bộ được thiết kế ở hồ cá

  Hòn non bộ nuôi cá là loại non bộ ướt rất và được rất nhiều người ưa chuộng và cũng là một trào lưu nở rộ dạo những năm gần đây. Đây là sự kết hợp khéo léo và hoàn hảo giữa nước, núi theo đúng chuẩn mô hình non nước. Trong đó, núi không những đẹp còn mang ý nghĩa rất sâu sắc, còn nước mang đến sự may mắn, tiền tài và của cải đến cho gia đình bạn.


  [​IMG]
  Hòn non bộ thiết kế ở hồ cá tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

  Còn tùy theo không gian ngôi nhà bạn mà hòn cá non bộ được xây dựng với kích thước lớn hay nhỏ cho phù hợp. Có rất nhiều mẫu hòn non bộ đẹp khi nuôi cá hay những mẫu hòn non bộ có phong thuỷ, việc nuôi cá sẽ khiến bạn đắm chìm và hòa mình vào nét đẹp của nó.

  Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ thông tin bên dưới đây để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HOÀNG KIM

  Hotline: 0934.55.44.69

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 78 đường số 3, KDC Hồng Long, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo