Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Hướng dẫn sử dụng chăn điện cao cấp đúng cách

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất' bắt đầu bởi thegiobey3u, 7/4/18.

 1. thegiobey3u Thành viên mới

  chăn điện cao cấp tuy mới sinh ra những năm trở lại đây nhưng lại là sản phẩm rất hữu ích vào mùa đông cho mỗi gia đình nhất là những gia đình có người già và trẻ. Tuy nhiên việc dùng điện sưởi ấm khiến nhiều người lo sợ rằng sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường. Vậy sử dụng chăn điện Nhật Bản như thế nào là đúng cách, an toàn?
  dùng chăn điện Nhật Bản như thế nào là đúng cách?
  Khi dùng chăn điện Việt Nam, cần xem xét một số điểm sau: Nên bật chăn điện chính hãng trước khi ngủ khoảng 30 phút và để có giấc ngủ ngon thì nên điều chỉnh nhiệt độ của chăn thấp hơn nhiệt độ thân thể một chút.
  [​IMG]
  Không nên cắm điện cả đêm vì điều đó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của chăn và làm tốn điện năng. Nhiệt độ bề mặt chăn điện Nhật Bản cao nhất là 50oC - điện năng tiêu thụ 57W, nhiệt độ thấp nhất là 30oC - điện năng tiêu thụ 30W.
  Chăn sưởi điện có thể dùng để lót dưới ga giường, trên tấm đệm hoặc để đắp trên người. Khi trải chăn nên trải chăn thẳng, không để gập chăn.
  Khi dùng chăn nên trải thẳng, không để gấp khúc. Ngoài ra, không dùng chăn để là quần áo và cũng không nên quấn chăn quanh người.
  Trường hợp không dùng chăn điện cao cấp trong thời gian dài, nhất thiết phải rút phích cắm khỏi nguồn điện. Gập chăn sưởi điện theo chiều ngang làm 4 lần, tiếp tục gập chăn theo chiều dài 4 lần. Cho chăn sưởi điện vào trong một túi nilon, bọc kín, để bộ điều khiển bên ngoài bịch nilon.
  Tuyệt đối không cho trẻ em hoặc người già có trí nhớ không tốt điều khiển chăn. Nhà dùng chăn điện Việt Nam (đệm điện, đệm sưởi) thì không nên nuôi chó, mèo vì chúng có thể cào rách chăn.
  Tránh để nước tiếp xúc với bộ điều khiển chăn điện giá rẻ.
  Trường hợp giặt bằng máy, nên để chăn vào trong lưới giặt. Nếu giặt chăn bằng tay, nên gập chăn gọn gàng cho vào chậu, dùng tay ấn nhẹ và đều lên trên bề mặt, tránh vặn và vò chăn quá mạnh vì có thể làm đứt dây bên trong.
  Bệnh nhân bại liệt, người say rượu không nên dùng chăn, đệm điện. Nếu phải dùng thì phải có người đánh giá nhiệt độ, tránh bị bỏng.
  Khi dùng, khách hàng nên trải chăn, đệm điện dưới bề mặt cứng rồi phủ một lớp ga mỏng bên trên cho đỡ bẩn.
  Không nên gập chăn, đệm điện thành nhiều nếp gấp vì có thể khiến chăn, đệm điện bị gãy, dây điện bên trong bị hở, gây chập cháy và gây giật cho người dùng. Ngoài ra, không nên sử dụng chăn, đệm điện cho con nếu trẻ ngủ riêng, tránh trường hợp trẻ nghịch điều chỉnh nhiệt độ cao gây bỏng.
  Khách hàng có thể xem nhiều mẫu chăn ddienj tại: thegioixecuabe,com
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo