Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Một người Malaysia vờ mất cắp để 'lên đời' iPhone miễn phí

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện - Quảng cáo' bắt đầu bởi huuthanh3456, 7/12/18 lúc 15:37.

 1. huuthanh3456 Thành viên mới

  Một quản lý tiếp thị nghĩ ra cách nâng cấp iPhone mỗi năm, bắt đầu từ 2013, mà không tốn đồng nào nhờ lường đảo bảo hiểm.

  Theo Free Malaysia Today, người đàn ông sống tại Bukit Mertajam (Malaysia) này đã trình báo với cảnh sát về việc mình bị hai tên cướp trấn lột chiếc iPhone XS Max giá 5399 RM (khoảng 30 triệu đồng), một iPad Pro, một Macbook Pro và một số tài sản có giá trị khác bên ngoài nhà mẹ vợ ngày 1/12. chuyen dem khuya hay choi nhieu het met

  [​IMG]
  iPhone đời mới là một trong những thiết bị quyến rũ nhiều người.​

  Cảnh sát khu vực Central Seberang Perai đã tiến hành điều tra. Nhưng khi lục lại các hồ sơ về cướp giật trước đây, họ phát hiện nạn nhân luôn có mặt trong danh sách bị cướp mỗi năm, từ 2013. iPhone cũng luôn có tên trong các tài sản bị ăn trộm. kechuyendemkhuya ao anh xanh xua

  Cảnh sát đã ra quyết định thẩm vấn nạn nhân. rút cuộc, người này khích dựng lên màn kịch mất tài sản, trong đó có iPhone để được công ty bảo hiểm đền bù thiết bị mới. Với chiêu trò đó, anh ta đã "lên đời" iPhone miễn phí trong nhiều năm qua.

  Với những thiết bị đã báo là mất cắp, cảnh sát trưởng Nik Ros Nik Abdul Hamid cho biết thực chất chúng bị bán hoặc giấu ở nhà người thân. "Anh ta đã bán iPhone XS Max trên một trang thương mại điện tử với giá 5.000 RM (khoảng 28 triệu đồng), còn MacBook Pro được tìm thấy ở nhà mẹ vợ anh ta", ông Hamid nói.

  Hiện quản lý này bị cảnh sát tạm giữ để điều tra mở mang.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo