Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Nghiện đồ công sở là lựa chọn tuyệt vời vì rẻ

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi saigonuniform16, 1/10/18.

 1. saigonuniform16 Thành viên

  Trái ngược, cô cho rằng chồng mình là một người khá “nghiện” hàng hiệu, thích thay đổi. Mỗi buổi sáng Minh Tiệp ấy đều mất cả tiếng đồng hồ để mở hết tủ ra, chọn đôi giày này, cái túi kia. “Ngày nào anh ấy cũng than "vợ ơi mặc gì bây giờ nhỉ" vì nhiều đồ quá không biết chọn cái nào”.

  Coi un liền Ao Thun Dong Phuc bao hàng chất lượng.

  Người đẹp sinh năm 1990 cho biết thêm, trước khi lấy vợ, Minh Tiệp là “tay chơi” hàng hiệu khét tiếng, phải hàng hiệu từ đầu đến chân. Bây giờ thói quen ấy đã bớt đi nhiều nhưng chồng cô vẫn giữ thói quen sưu tầm đồng hồ và túi xách hàng hiệu.

  Ngó un kìa May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng cực đẹp.

  Chấp nhận đứng sau hỗ trợ chồng
  Người đẹp cũng chia sẻ về những ngày tháng làm dâu ở một nhà hào môn, nổi tiếng nghiêm khắc như gia đình Minh Tiệp. Cô phải dậy từ 5 giờ sáng, bóp chân cho mẹ chồng rồi đi chợ nấu nướng hay những quy định khắt khe mà cô bắt buộc phải thích nghi. Nhưng, những điều ấy với cô không hề quá khó khăn hay vất vả, Thùy Dương vẫn nhẹ nhàng thực hiện, không một lời càm ràm. Theo cô, chính cách cư xử của cô với gia đình chồng, với những người cũ của chồng đã khiến cho chồng cô cảm phục và yêu vợ hơn.

  Bên cạnh đó, Thùy Dương còn là hậu phương vững chắc cho Minh Tiệp phát triển sự nghiệp. Cô vừa chăm con vừa quán xuyến việc nhà, vừa tham gia công tác đào tạo người mẫu tại công ty của chồng.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo