Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Nhà cung cấp lắp đặt sàn cao su EPDM tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi Hasakeequipment, 17/3/23.

?

Sàn cao su thường được sử dụng cho sân chơi nào?

 1. Phổ biến là sàn cho các khu vui chơi giải trí cho trẻ em, sân chơi nước,..

  0 phiếu
  0.0%
 2. Bên cạnh đó còn cho sân thể thao, sân điền kinh,...

  0 phiếu
  0.0%
 1. Hasakeequipment Thành viên mới

  Công Ty TNHH Hạ Sa Kê là văn phòng đại diện tại Việt Nam của tập đoàn HKS vững mạnh với hơn 20 năm thành lập và phát triển, văn phòng chính đặt tại Bangkok- Thái Lan, ngoài ra chúng tôi còn có văn phòng đại diện và nhà máy ở nhiều nơi như: Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Ý...

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị dành cho sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời như: Cầu trượt, thú nhún, nhà liên hoàn, xe điện đụng, xích đu, bập bênh, nhà banh, đu quay, v.v…, thiết bị luyện tập thể dục ngoài trời, thiết bị phục vụ ngành vui chơi giải trí, thiết bị công viên nước.

  Đặc biệt, chúng tôi còn là nhà cung cấp dòng sản phẩm sàn thân thiện với thiên nhiên và làm êm chân khi đi bộ là sàn cao su an toàn (sàn cao su rubber tile, EPDM), sân thể thao, v.v... đạt tiêu chuẩn an toàn và không độc hại. Mỗi bước bạn đi, mỗi lựa chọn bạn quyết định đều bị ảnh hưởng bởi cách bạn bước đi. Khi bé và cha mẹ họ biết rằng mình đang hoạt động trên sàn an toàn không chỉ khiến cho họ cảm thấy yên tâm mà còn thoải mái. Green Floor là lựa chọn tốt nhất về sàn cho sân chơi trẻ em, công viên, khu nghỉ dưỡng,... hoặc có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như khu nông nghiệp, công nghiệp, đường nước và các mục đích khác của công trình. Sự dẻo dai được đi kèm với độ kết dính tốt.

  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (chứng chỉ ISO9001) và được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Thiết bị sân chơi của chúng tôi có nhiều thiết kế sẵn hoặc tùy chỉnh phù hợp cho các công viên công cộng, công viên dân cư, trường học, khách sạn, trung tâm mua sắm và các khu vực tiện nghi công cộng khác nhau.Với bề dày kinh nghiệm phục vụ , chúng tôi hy vọng sẽ được hỗ trợ một cách hiệu quả và mang lại thành công cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng để đưa ra những thiết kế, phương án hữu ích với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại [email protected] hoặc số điện thoại +84 2839319092.
  Giờ làm việc : Thứ 2 đến thứ 6 (8h30-18h30).
  Website : hasake.com.vn
   

  File đính kèm (Attached Files):

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo