Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Những địa chỉ học thiết kế web tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thiết kế website' bắt đầu bởi gvlawyers, 22/5/20 lúc 15:20.

 1. gvlawyers Thành viên mới

  Bạn muốn “hành” nghề thiết kế website hay đơn giản, muốn tạo ra một trang web thật chuyên nghiệp cho chính bản thân mình? Top 5 Địa chỉ học thiết kế website tại TP.HCM được nhiều người đánh giá cao sau đây có thể đem tới cho bạn những bài giảng hữu ích, để mong muốn này của bạn sớm trở thành hiện thực.


  1
  Arena Multimedia

  [​IMG]
  Arena Multimedia là địa chỉ học mơ ước của nhiều người khi muốn theo nghề Thiết kế truyền thông & Quảng cáo, Sản xuất nội dung Giải trí kỹ thuật số
  Là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật đa phương tiện, Arena Multimedia chính là địa chỉ học mơ ước của nhiều người khi muốn theo nghề Thiết kế truyền thông & Quảng cáo, Sản xuất nội dung Giải trí kỹ thuật số.

  Trong suốt khóa học Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện mà Arena Multimedia cung cấp, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và toàn diện thông qua 4 học kỳ chính. Đó là Thiết kế đồ họa (học kỳ 1), Thiết kế web và ứng dụng kỹ thuật số (học kỳ 2), Làm phim và thiết kế game (học kỳ 3), Hoạt hình 3D (học kỳ 4). Như vậy thông qua khóa học, bạn không chỉ biết thiết kế web mà còn có nhiều kiến thức và các kỹ năng bổ trợ liên quan để làm tiền đề cho sự nghiệp của mình sau này.

  Học phí tại Arena Multimedia không hề rẻ nhưng đồng thời, chất lượng đào tạo ở đây cũng chưa bao giờ khiến mọi người phải cảm thấy thất vọng. Do vậy, nếu bạn muốn bản thân có thể thành công trong nghề thiết kế, đừng quên tham khảo khóa học tại trung tâm nổi tiếng này.

  Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3
  Hotline: 1800 1525
  Website: arena-multimedia.vn

  2
  Trung tâm tin học - Đại học Khoa học tự nhiên

  [​IMG]
  Khóa học thiết kế website của trung tâm được nhiều học viên tìm đến bởi chất lượng được đảm bảo mà học phí lại phải chăng
  Trung tâm tin học của Đại học Khoa học tự nhiên được nhiều bạn trẻ, nhất là học sinh – sinh viên khi có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo liên quan tới tin học, website, thiết kế, máy tính,… lựa chọn. Trong đó, khóa học thiết kế website của trung tâm đã được nhiều học viên tìm đến bởi chất lượng được đảm bảo mà học phí lại phải chăng (khoảng 3.300.000 VNĐ/ khóa 3 tháng)

  Tại Trung tâm tin học của Đại học Khoa học tự nhiên, khóa đào tạo thiết kế website được tổ chức dưới dạng ứng dụng trực tiếp và cảm nhận trực quan, kết hợp song song lý thuyết với thực hành để dần làm quen với ngôn ngữ lập trình. Từ đó, bạn cũng dễ dàng tạo ra layout và hình ảnh động cho website theo mong muốn của riêng bản thân mình.

  XEM THÊM: https://top10tphcm.com/top-dia-chi-hoc-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-nhat-tai-tp-ho-chi-minh
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo