Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Những đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh cấp 2

Thảo luận trong 'Văn phòng phẩm' bắt đầu bởi mi0029, 7/12/20.

 1. mi0029 Thành viên mới

  Sau một kỳ nghỉ hè khá dài có lẽ những đồ dùng học tập của các em cũng không còn nữa, vì vậy nên chuẩn bị đi học lại phụ huynh khá bối rối trong công việc chuẩn bị hành trang cho con. Chỉ cần đến nhà sách Phan Huy Ích thì những dụng cụ cần thiết ấy không còn khó khăn nữa.  Máy tính bỏ túi
  Khi nói về máy tính bỏ túi, dòng được ưa chuộng nhất phải nói đến máy của casio, về máy casio sinh học dòng có máy tính fx-500 MS , cao hơn nữa là máy tính FX-570VN plus cuối cùng của dòng máy gọi là trùm đó là máy Fx-580VNX nó có thể giải cao trình bật của hệ thống mà các dòng khác không giải được.Máy tính là dụng cụ học tập cần thiết nhất đối với học sinh cấp 2.

  [​IMG]
  Fx-580VNX
  Sổ,Giấy nhớ
  Đối với học sinh trung học, có một số lượng kiến trúc khá lớn, không thể nào thuộc về học tập được, một cuốn sổ ghi chú hoặc một tệp giấy nhớ là loại dụng cụ học tập cần thiết , nó không chỉ nhỏ mà vừa tiện dụng, có những thứ quan trọng mà em có thể ghi chú lại và đánh dấu để có thể mở ra xem.

  [​IMG]
  Sổ còng cài nút
  Bút chì, bút bi
  Không thể thiếu đối với tất cả học sinh chắc chắn phải nói đến bút , thật ra không phải học cấp 2 và không cần bút thêm nữa, mà là rất cần vì khi ghi chú vô sách hoặc vẽ thì không thể nào vẽ được. Bút bi được thiết kế bởi vì bút sai chúng ta sửa được còn lại bút bi thì không. Bút chì hiện nay có 2 loại là bút chì , 2 là bút gỗ . Thường khi sử dụng bút chì bấm chúng ta, nên dùng bút chì bấm pentel A255A nó không chỉ đẹp mà còn rất đẹp và cầm tay cũng sẽ không bị đau như những cây bút khác.

  [​IMG]
  Chi-bam- a255a


  Bút bi được ưa chuộng nhất chắc là bút bi tl-027 hoặc bút bi tl-079

  [​IMG]
  bút bi tl-027
  • [​IMG]
   bút bi tl-079
  Bìa đựng tài liệu
  Học sinh cấp 2 có lượng kiến thức khá nhiều và tài liệu cũng không kém vậy nên bìa đựng tài liệu cũng là một loại dụng cụ học tập cần thiết cho các em khi đến trường. Bìa đựng tài liệu giúp cho tài liệu học tập của các em gọn gàn hơn và khi cần thiết các em cũng có thể dễ kiếm hơn.

  [​IMG]
  Bìa lá đựng tài liệu
  Ngoài những dụng cụ học tập cần thiết ở trên thì thước ,gôm ,.... cũng khá quan trọng . Để lựa chọn được những mẫu mình thích bạn có thể đến trực tiếp Nhà sách Phan Huy Ích hoặc tham khảo mẫu qua website .
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo