Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Phần Mềm Kế Toán : Giải Pháp Quản Lý Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Năm 2024

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thiết kế website' bắt đầu bởi huong123, 9/7/24.

 1. huong123 Thành viên

  Quản Lý Kho
  • Tính năng quản lý việc nhập, xuất, tồn kho của hàng hóa, vật tư luân chuyển trong doanh nghiệp.
   • Quản lý nhập kho
   • Quản lý xuất kho
   • Điều chuyển kho
  • Báo cáo chi tiết: Cung cấp báo cáo chi tiết về số lượng hàng hóa nhập, xuất, tồn kho theo từng loại hàng, từng kho, từng thời kỳ.
  • Báo cáo tổng hợp: Tổng hợp dữ liệu kho hàng, giúp nhà quản lý có cái nhìn toàn diện về tình hình kho bãi, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược.
  [​IMG]

  Khấu hao phân bổ TSCĐ và CCDC
  • Tính năng quản lý việc tăng, giảm, trích khấu hao và trích phân bổ TSCĐ và CCDC của doanh nghiệp theo thời gian.

  [​IMG]

  Giá thành sản xuất liên tục và theo đơn hàng
  • Tính năng tính giá thành trong sản xuất. Bao gồm 2 loại hình sản xuất chủ yếu của doanh nghiệp là: Sản xuất liên tục và sản xuất theo đơn hàng.

  [​IMG]

  Phần Mềm Kế Toán Hỗ Trợ Theo Dõi Và Phân Tích Thông Tin Tài Chính
  Sthink Accounting cung cấp khả năng xây dựng và thống kê các loại báo cáo tài chính một cách chính xác theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cấp quản lý dễ dàng truy xuất báo cáo, sổ sách nhanh chóng, đưa ra các quyết định tài chính chính xác và hiệu quả hơn.

  Cập Nhật Kịp Thời Các Quy Định Của Nhà Nước
  • Sthink Accounting luôn cập nhật những quy định, thông tư mới nhất từ Nhà nước, giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật và tránh những sai lầm pháp lý. Điều này đặc biệt quan trọng trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng và cần sự tuân thủ nghiêm ngặt.
  Tích Hợp Và Tùy Chỉnh Linh Hoạt
  • Sthink Accounting cho phép tích hợp với các hệ thống khác như thuế điện tử, hóa đơn điện tử, chữ ký số… Tạo ra một hệ sinh thái kế toán tài chính liên kết chặt chẽ, giúp doanh nghiệp dễ dàng thao tác và quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Báo cáo thuế
   • Tính năng thống kê các hóa đơn GTGT đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp theo thời gian. Từ đó người quản lý sẽ biết được số thuế còn phải đóng cho Nhà Nước ở các kỳ kế toán, tránh bị phạt khi không nộp đủ và đúng hạn quy định.
  [​IMG]

  Phù Hợp Với Nhiều Ngành Nghề
  Phần mềm Sthink Accounting được thiết kế đặc thù cho nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm sắt thép, dược phẩm, nhôm kính, gạch men, và trường học. Điều này giúp doanh nghiệp trong các ngành này có thể quản lý tài chính một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu và đặc thù của từng ngành.

  • Ngành Sắt Thép: Quản lý tồn kho chính xác, theo dõi chi tiết các lô hàng và vật liệu, hỗ trợ việc tính toán chi phí sản xuất và lợi nhuận một cách tối ưu.
  • Ngành Dược Phẩm: Đảm bảo tuân thủ các quy định về ghi nhận và quản lý hàng tồn kho theo tiêu chuẩn của ngành y tế, quản lý xuất nhập thuốc một cách hiệu quả và chính xác.
  • Ngành Nhôm Kính: Hỗ trợ quản lý dự án, theo dõi tiến độ và chi phí từng công trình, tối ưu hóa quy trình sản xuất và lắp đặt.
  • Ngành Gỗ, Nội Thất: Quản lý chi tiết các khâu sản xuất, từ chọn nguyên liệu, gia công đến hoàn thiện sản phẩm. Tối ưu hóa quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ quản lý kho hàng và theo dõi đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng hạn và quản lý tồn kho hiệu quả.
  Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ
  Phần mềm Sthink Accounting hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài chính khi có hoạt động kinh doanh quốc tế. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoặc có chi nhánh ở nước ngoài.

  Báo Cáo Tài Chính Chi Tiết Và Đa Dạng
  Sthink Accounting cung cấp một loạt các báo cáo tài chính chi tiết và đa dạng, từ báo cáo lãi lỗ, bảng cân đối kế toán, đến các báo cáo quản trị, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về tình hình tài chính, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

  [​IMG]

  Đội Ngũ Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp
  Sthink Accounting đi kèm với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng phần mềm mà không lo ngại về các vấn đề kỹ thuật phát sinh.
  ....xem tiep....https://sthink.com.vn/phan-mem-ke-toan-thong-dung.html
   

  File đính kèm (Attached Files):