Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Hoàng Phong?

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi suadoc0205, 21/11/18.

 1. suadoc0205 Thành viên

  Thùng phuy

  Chọn mua thùng phuy chất lượng giá tốt nhất trên thị trường. Mời bạn đến với Hoàng Phong, đơn vị chuyên phân phối các loại thùng phuy giá rẻ nhất tại miền bắc.

  Phân phối thùng phuy uy tín

  Công ty Hoàng Phong là nhà sản xuất và mua bán thùng phuy, thùng chứa , tank ibc, can nhựa tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đơn vị doanh nghiệp và hộ gia đình.

  Ngoài bán các mẫu thùng phuy uy tín chất lượng. Hoàng Phong còn thu mua các sản phẩm thùng phuy sắt, nhựa, inox đã qua sử dụng. Gia công phục hồi, xúc nạp, sơn màu vỏ theo yêu cầu của khách hàng.

  Đến với Hoàng Phong bạn có thể chọn được những mẫu thùng phuy dùng để đựng nước, chất lỏng, nguyên vật liệu, trồng cây… Thậm chí sản phẩm của Hoàng Phong còn được các doanh nghiệp đặt hàng để làm các thùng PCCC…

  Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Hoàng Phong?

  Uy tín:

  Hoàng Phong tự hào là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các mẫu thung phuy, thùng chứa nhựa, inox nhiều kích cỡ. Chúng tôi đã và đang là đối tác quen thuộc của hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trong nhiều ngành từ thực phẩm, vệ sinh môi trường cho đến các đơn vị sản xuất…

  Hiện tại Hoàng Phong là đơn vị sản xuất đồ nhựa số 1 Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm:

  An toàn:

  Sản phẩm thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt được sản xuất khép kín bằng những nguyên liệu chất lượng đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

  Chất lượng:

  Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền hiện đại đảm bảo bền đẹp chất lượng cao.

  Giá rẻ:

  Với hệ thống xưởng sản xuất riêng. Hoàng Phong giúp khách hàng tối ưu chi phí tối đa trong mọi quy trình từ sản xuất đến phân phối sản phẩm.

  Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt cung cấp những chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cho mọi khách hàng.

  Hệ thống sản phẩm phong phú:

  Hoàng Phong có hệ thống hàng trăm các mẫu thùng phuy nhựa, inox, can nhựa, bình nhựa, inox nhiều kích cỡ. Từ các mẫu thùng 10L, 20L, 30L, 50L, 100L, 200L…hay nhưng tank, thùng nhựa lớn 1000L để đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện niêm phong thùng phuy…

  Chọn mua thùng phuy nhanh nhất

  Để đặt mua thùng phuy mời bạn liên hệ hotline: 0945.0945.56 - 0972.804.827 hoặc để lại tin nhắn tại website: nhuahoangphong.com.

  Đối với tư vấn, hỗ trợ chọn sản phẩm trực tiếp bạn có thể đến văn phòng chúng tôi tại: KCN Mới - Liên Châu - Thanh Oai - Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo