Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Thuê Xe 16 Chỗ Hỗ Trợ Bất Động Sản Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thuê - Cho thuê' bắt đầu bởi thuễ16chotphcm, 1/3/22.

 1. thuễ16chotphcm Thành viên mới

  Thuê Xe 16 Chỗ Hỗ Trợ Bất Động Sản
  Xe du lịch hỗ trợ BĐS, Site Tour, xem đất, ...
  Bất Động sản đang dần trở thành xu thế đầu tưu tiềm năng của nhưng đơn vị đầu tư, với những địa chỉ đắc địa cũng với nhu cầu của khách hàng hàng loạt các dự án bất động sản, khu vực đất tiềm năng ở Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM, Long An, .... đang là những địa điểm thu hút giới đất đai.

  Với nhu cầu đầu tư hiện hữu của quý khách, những dự án đầu tư bất động sản thường được trải rộng ở khắp nơi, cùng với nhu cầu đi thị sát, đánh giá về bất động sản cũng đang được nâng cao.

  [​IMG]

  Thuê Xe 16 Chỗ Hỗ Trợ Bất Động Sản
  Thấy được nhu cầu đó của Quý khách, chúng tôi đã xây dựng phát triển dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hỗ trợ bất động sản nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách trong quá trình phát triển.

  “KING TOURIST – Sự Hài Lòng của Quý Khách là niềm vui của chúng tôi”, dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn (Tp.HCM) sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, góp phần làm cho chuyến đi của Quý khác được hoàn hảo và an toàn nhất!

  [​IMG]

  Liên hệ thuê xe 16 chỗ đi xem đất - KingTourist
  Quý khách đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi dự án, thuê xe 16 chỗ đi xem đất, thuê xe 16 chỗ site tour, thuê xe 16 chô đi thực địa … . Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hỗ trợ bất động sản của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Chúng tôi hân hạnh mang đến các dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 và đặc biệt là cho thuê xe 16 chỗ hỗ trợ bất động sản tới các điiểm TPHCM, Biên Hòa, Long Khánh, Xuân Lộc, Vũng Tàu, Bình Phước, … các điểm đến đa dạng nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của Quý khách!

  Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ hoặc cần thêm những tư vấn về giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline 24/7: 0979.729.577
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: King Tourist
  • Website: Kingtourist.com.vn
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo