Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Hiện giờ cồn thạch & cồn khô đã được sử dụng phổ biến so với bình gas tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 9. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
   
 10. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 13. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 15. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 16. tuanpham58 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 17. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 20. tuanpham58 Thành viên

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo