Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo