Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 2/10/18.

 1. startup Thành viên

  Trĩ là một vấn đề gây khó chịu cho người nào không may mắc phải và đau đớn, bởi thế, có nhiều người không may mắc bệnh búi trĩ thì sẽ cố đi trị liệu càng nhanh càng tốt.

  Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bệnh trĩ
  Viêm nhiễm vùng hậu môn
  di chứng của bệnh cục trĩ không dừng lại ở việc đau đớn, mà còn gây viêm nhiễm vùng hậu môn. Bệnh búi trĩ để lâu ngày sẽ hình thành các búi trĩ. Vùng hậu môn thường có khá nhiều một số vi khuẩn có hại sinh sống. Nếu cục trĩ hình thành, nó sẽ giúp cho những vi khuẩn này hoạt động mạnh mẽ. Quy trình này sẽ gây ra rất nhiều một vài bệnh liên can tới da liễu, thực hiện ngứa ngáy hậu môn, khó chịu, bất tiện trong giao tiếp. Nguy hiểm hơn với phụ nữ, viêm nhiễm vùng hậu môn có thể kéo theo cả viêm nhiễm phụ khoa.

  Thiếu máu
  dấu hiệu của bệnh cục trĩ là đi bên cạnh đó máu, qua trình mất máu kéo dài lâu ngày, dẫn đến tình trạng thiếu máu, gây đau đầu, suy giảm trí nhớ. Thiếu máu làm quy trình lưu thông máu không đều đặn, thực hiện bệnh nhân mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung

  Nhiễm trùng máu
  Nếu bệnh búi trĩ đang ở công đoạn ap — xe hậu môn thì khả năng làm ra nhiễm trùng máu rất cao. Ap- xe hậu môn sẽ làm chảy máu hậu môn, có nhiều độc tố và vi khuẩn sẽ dễ gây ra nhiễm trùng máu ở bệnh nhân búi trĩ.

  Ung thư trực tràng
  tác hại nguy hiểm nhất mà bệnh trĩ gây ra nếu không được phương pháp chữa trị kịp thời và đúng phương pháp là ung thư trực tràng. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là phải phòng tránh bệnh búi trĩ, lúc phát hiện được một vài dấu hiệu của bệnh cục trĩ, bạn cần tới một vài trung tâm y tế, Nơi điều trị, bệnh viện chuyên khoa để trị dứt điểm. Ung thư trực tràng gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, nó có thể dẫn tới tử vong nếu bạn coi thường nó.

  Bạn có thể tạm thời giảm đau nhẹ, sưng và viêm ở phần lớn một vài đợt búi trĩ bằng các hình thức tự chăm sóc dưới đây:
  - Bôi kem điều trị bệnh búi trĩ không phải đơn hoặc dùng băng ép chứa cây phỉ hoặc thuốc tê tại chỗ.
  - Giữ vùng hậu môn luôn sạch. Cực tốt nhất là hằng ngày rửa hoặc tắm nhẹ nhàng để thực hiện sạch da quanh hậu môn bằng nước ấm. Xà bông là không cần thiết và có thể làm cho bệnh nặng hơn.
  - Ngâm trong nước ấm vài lần mỗi ngày.
  - Chườm đá hoặc đắp gạc lạnh lên hậu môn trong 10 phút tới 4 lần/ngày.
  - Nếu búi trĩ bị sa xuống, đẩy nhẹ nhàng cục trĩ vào trong ống hậu môn.
  - sử dụng khăn ẩm hoặc giấy vệ sinh ướt sau khi đại tiện thay cho giấy vệ sinh khô.

  [​IMG]

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ bác sĩ chữa trĩ ở vũng tàu tại Nơi khám bệnh giàu kinh nghiệm chuyên môn, thuần thục trong các thao tác, kỹ thuật coi xét chữa trị cho bệnh nhân, với thái độ quan tâm, chăm sóc chu đáo đến từng người bệnh nên sẽ đảm bảo được kết quả trị chất lượng.
  Có sở vật chất tiên tiến, khang trang, rộng lớn và có nhiều vật dụng tạo điều kiện cho bệnh nhân nam có thể thoải mái lúc ở lại phương pháp điều trị
  Mức chi phí được công khai đầy đủ ở mọi hạng mục
  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tân tiến, TP tỉnh Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai.
  Nếu có thêm thắc mắc gì thì có thể liên hệ với bên mình để biết thêm thông tin qua số 0251 381 9288
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo