Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

bán backlink giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi Trinh La, 2/12/20.

 1. Trinh La Thành viên mới

  3 nguồn đấnh giá giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn trong việc mua bán backlink

  - Tính tương quan giữa hai website

  Google ưu tiên Backlink từ các website có chung ngành nghề, ví dụ như website kinh doanh sàn gỗ thì nếu có Backlink từ các trang nội thất, vật liệu xây dựng trả về sẽ được Google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, xem đó là Backlink tốt có giá trị hỗ trợ tích cực.

  - Giá trị PageRank

  những Backlink từ các trang có PR cao trả về website sẽ khẳng định website bạn được những trang uy tín có độ Trust cao bình chọn và đây là một cơ sở giúp thứ hạng từ khóa của bạn được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

  - Lượng truy cập của website

  Đó là các site trỏ Backlink tới website của bạn. Lượng truy cập cũng đóng góp vai trò quan trọng, đối với những trang có lượng truy cập lớn nếu đặt được Backlink tại đó thì số lần bọ tìm kiếm Bot tới website của bạn sẽ nhiều hơn. Có thể căn cứ lượng truy cập của site thông qua bảng xếp hạng Alexa hoặc thống kê trong Google Analytics. Tuy nhiên hiện nay có nhiều công cụ phần mềm tăng truy cập ảo đánh lừa được bảng xếp hạng Alexa và có thống kê trong Google Analytics, lúc này cần thêm một yếu tố khác để đánh giá site có truy cập thực hay không là lượng index thống kê trên Seoquake, nếu Rank Alexa thấp, lượng truy cập thống kê nhiều trong Google Analytic và lượng index cao thì ok. bán backlink  [​IMG]  Dịch vụ Backlink Báo có thể dùng cho tất cả các lĩnh vực SEO mà bạn cần:

  Mua backlink y tế

  Sức khỏe là lĩnh vực “khó nhằn” hiện nay. Tuy nhiên, dùng backlink báo thì sẽ giảm nỗi lo cho bạn. Tôi có thể khẳng định điều này vì tôi đã SEO lên TOP 1 google với từ khóa lĩnh vực dược phẩm.

  Mua backlink bất động sản (bđs)

  Việc chạy quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản rất tốn tiền và không thể thực hiện liên tục. Với chiến lực SEO hiệu quả và dùng dịch vụ backlink của shopbacklink.net thì lên TOP sẽ thu được nhiều hiệu quả hơn

  Mua backlink nội thất

  Lĩnh vực nội thất luôn là lĩnh vực cạnh tranh hàng đầu trên kết quả tìm kiếm Google với hàng loạt những ông lớn không tiếc tiền đầu tư . Tôi đã cung cấp backlink cho hàng loạt những site nội thất lớn, đình đám giúp họ vượt qua đối thủ trong cuộc chiến đua TOP.

  Mua backlink Youtube

  SEO youtube cần nguồn backlink chất lượng hiệu quả. Bên mình đã test cho nhiều dự án seo youtube khác nhau và backlink từ hệ thống 40 đáp ứng được yêu cầu của bạn.

  Ngoài ra, mọi lĩnh vực khác như: Giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ spa, thời trang, bán lẻ, giải trí, đồ gia dụng, mẹ và bé, hút bể phốt, xuất khẩu lao động,du học, vé máy bay, du lịch, sim số đẹp, điện thoại, công nghệ, luật, bếp, giàn phơi, tiệc cưới, ô tô… đều vô cùng hiệu quả. mua backlink

  Thông tin liên hệ!

  Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

  Địa chỉ: Nhà ông Trần Văn Phú, Xóm 1, thôn Hà Nguyên, Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Thái Bình

  Hotline: 0941 809 444

  E-mail: [email protected]

  Website: https://hoc11.vn
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo