Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Bán mặt dây chuyền phật bản mệnh tuổi tân tỵ 2001 mệnh bạch lạc kim giá chỉ 300k

Thảo luận trong 'Trang sức' bắt đầu bởi vonnntaypt, 11/3/19.

 1. vonnntaypt Thành viên

  Chuyên Bán Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Vòng Tay Phật Bản Mệnh, Mặt Dây Chuyền Phật
  Tên Sản Phẩm : Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh: Giá 300.000 vnđ
  Website :Phatbanmenh.top
  Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387 Zalo : 0902277552
  Địa Chỉ : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
  Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín
  =----------------------------------------------
  Video phật bản mệnh tuổi thìn :

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo
  Phật bản mệnh theo tuổicủa mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  [​IMG]

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  Là con giáp thứ 5 trong hệ tử vi phương Đông, cũng là con giáp được người Trung Quốc tôn thờ, những người cầm tinh con Rồng nổi tiếng với bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên mặt trái là họ rất bảo thủ, luôn coi mình là đúng và không suy nghĩ sâu sắc.

  Những người tuổi Thìn: Nhâm Thìn (2012); Canh Thìn (2000); Mậu Thìn (1988); Bình Thìn (1976); Giáp Thìn (1964); Nhâm Thìn (1952).

  [​IMG]

  Chính bởi chí tiến thủ cao và làm gì cũng nhanh chóng nên người cầm tinh con Rồng xử lý mọi việc hay phạm nhiều sai sót. Tinh thần cạnh tranh cao cũng khiến họ có nhiều mối quan hệ thù địch trong thương trường. Người tuổi Thìn một khi đã muốn đạt được điều gì, họ sẽ tìm mọi cách để thành công.

  [​IMG]

  Độc đoán và gia trưởng là nhược điểm của người cầm tinh con Rồng. Họ thích ra uy với người khác, không chấp nhận bị xem nhẹ. Một khi họ đã nổi nóng, họ sẵn sàng dùng vũ lực để uy hiếp người khác. Để xoa dịu sự nóng giận của những người tuổi Thìn, bạn cần phải khéo léo và nhẹ nhàng, lấy nhu thắng cương; trừ phi bạn cũng là người ưa bạo lực thì giữa bạn và người tuổi Rồng dễ xảy ra đấu đá, tranh chấp.

  [​IMG]

  Tử vi tuổi Thìn năm 2019 về sự nghiệp
  Người tuổi Thìn bước sang năm Kỷ Hợi với tinh thần quyết tâm và đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp rõ ràng hơn so với năm ngoái.
  Có điều, khi gặp khó khăn, trở lực, cần phải kiên trì nỗ lực và theo đuổi mục tiêu tới cùng mới có được thành công mong muốn. Bên cạnh đó, cần hành sự thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá. Với người đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, 2019 chính là năm để bạn xây dựng hình tượng tốt đẹp, tạo lập niềm tin để củng cố và nâng cao địa vị cũng như uy tín, tầm ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Tử vi tuổi Thìn năm 2019 về tình cảm
  Với những người đã kết hôn, gia đạo bình ổn, vợ chồng ngày càng gắn kết khi cùng nhau trải qua hỷ sự như chuyện sinh con đẻ cái, cho con cái ăn học thành tài… Có thời điểm vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn hay xung đột xoay quanh vấn đề tiền bạc. Hai bạn nên ngồi lại cùng nhau thống nhất kế hoạch chi tiêu để hạn chế bất đồng phát sinh, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Hồng Loan chủ đào hoa nhập mệnh, với người độc thân là tin vui, nhưng với những ai đã kết hôn lại là chuyện “lợi bất cập hại”. Nó có thể đưa đường chỉ lối cho bạn đến với tình cảm ngoài luồng nào đó. Cần phải thận trọng và dứt khoát hơn về tình cảm, nếu yếu đuối, không làm chủ được bản thân, tuổi Thìn rất dễ “vượt rào”, phạm đào hoa sát, khiến gia đình đổ vỡ.

  Tử vi tuổi Thìn năm 2019 về sức khoẻ
  So với năm ngoái, tình hình sức khỏe năm 2019 của tuổi Thìn ổn định hơn. Bản mệnh thể trạng sức khỏe tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.

  [​IMG]

  Có điều trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn cần đề phòng bệnh cũ tái phát, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, viêm họng cấp…

  Áp lực trong công việc và vấn đề tài chính cũng là một trong những yếu tố khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, stress.

  Một khi tinh thần căng thẳng kéo dài, cảm xúc bất ổn, sức đề kháng cơ thể kém, nguy cơ tái phát bệnh cũ hoặc mắc các bệnh lây lan theo mùa rất cao. Bản mệnh chú ý điều tiết và khống chế tốt cảm xúc, đừng để “tâm bệnh” chuyển thành “thân bệnh”, hại đủ mọi đường.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trong năm bản mệnh còn chịu ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh, ám tàng hung họa bất ngờ như té ngã, thương tật tay chân, họa huyết quang, tai nạn bất ngờ… Cần hết sức thận trọng khi tham gia giao thông hoặc khi xuất hành xa, hạn chế rủi ro gặp phải.

  CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  [​IMG]


  nguồn : http://phatbanmenh.top/ban-mat-phat-vong-tay-phat-ban-menh-gia-re-tu-300k-bid89.html
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo