Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

BÁN MÁY ẤP TRỨNG TỰ ĐỘNG,CHUYÊN CUNG CẤP MÁY ẤP TRỨNG TỰ ĐỘNG

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi tuvankhachhang, 26/1/18.

 1. tuvankhachhang Thành viên mới

  máy ấp trứng tự động  BÁN MÁY ẤP TRỨNG TỰ ĐỘNG

  Vui lòng liên hệ nguyễn kiên 090.4994.832 hoặc 0966.065.063

  Địa chỉ : số 36 khu phố 3(quốc lộ 13 cũ) phường hiệp bình phước (gần UBND phường hiệp bình phước) - quận thủ đức -TPHCM  Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng về các dòng máy ấp trứng của chúng tôi và tin tưởng rằng những chiếc máy của chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Chúng tôi hiện có 4 dòng máy ấp trứng được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng về yêu cầu chất lượng, quy mô ấp trứng, độ bền sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về 4 dòng sản phẩm của mình như sau:

  - Dòng thứ nhất là dòng máy ấp trứng thùng xốp, chỉ giành cho ấp trứng với số lượng ít, từ 100 trứng trở xuống. Dòng này đã được lắp thành một chiếc máy ấp trứng hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật MATSG2017, đảo trứng tự động. Máy không có chức năng tạo ẩm tự động nên cần bổ xung độ ẩm bằng cách để khay nước vào trong máy và xịt nước vào thành máy vài lần một ngày nhất là khi trứng đang trong quá trình nở. Máy không có cảnh báo quá nhiệt hay xả nhiệt dư nên cần chú ý, nếu thấy nhiệt độ lên quá cao do bản thân trứng tỏa nhiệt sau khi nguồn phát nhiệt của máy đã ngắt thì cần mở cửa để cho nhiệt độ hạ thấp trở lại.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  - Dòng thứ hai là dòng máy giá rẻ, vỏ máy bằng Nhôm-alum không thấm nước, không mục nát, không mối mọt, không bị chuột khoét. Máy có hai chức năng là đảo trứng tự động và điều khiển nhiệt độ ấp trứng tùy chỉnh, máy được lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật MATSG2017. Máy không có chức năng tạo ẩm tự động nên cần bổ xung độ ẩm bằng cách để khay nước vào trong máy và xịt nước vào thành máy vài lần một ngày nhất là khi trứng đang trong quá trình nở. Máy không có cảnh báo quá nhiệt hay xả nhiệt dư nên cần chú ý, nếu thấy nhiệt độ lên quá cao do bản thân trứng tỏa nhiệt sau khi nguồn phát nhiệt của máy đã ngắt thì cần mở cửa để cho nhiệt độ hạ thấp trở lại.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]  - Dòng máy thứ 3 là dòng máy ấp trứng cao cấp, ngoài hai chức năng cơ bản trên, máy được trang bị thêm chức năng báo động khi quá nhiệt, điều khiển độ ẩm tự động trong máy giúp trứng nở tốt hơn, không bị sát, trứng không bị mất nước nên gà con khỏe mạnh hơn. Máy không có hệ thống xả nhiệt thừa nên khi còi báo động quá nhiệt kêu, cần mở cửa máy để xả nhiệt, khi thời tiết mát trở lại hãy đóng cửa máy để ấp tiếp.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  - Dòng máy thứ 4 là dòng máy ấp trứng siêu cao cấp, đây là dòng máy lý tưởng nhất, ngoài tính năng của dòng thứ 3, dòng máy này còn được trang bị thêm tính năng tự động điều hòa nhiệt độ để khử đi nhiệt thừa do lố nhiệt hoặc do trứng sắp nở bản thân tỏa nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gà vịt con mổ vỏ mà không bị chết do quá nhiệt.

  Ngoài các dòng máy mini ở trên, chúng tôi còn sản xuất và lắp ráp máy ấp trứng công nghiệp cao cấp cỡ lớn 5000 trứng, 10.000 trứng hoặc lớn hơn nữa theo kiểu chân đế hoặc kiểu xe đẩy hiện đại để phục vụ các trại chăn nuôi lớn.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Dưới đây là hệ thống tiêu chuẩn MATSG2017: máy ấp trứng càng hiện đại thì càng tuân thủ tiêu chuẩn MATSG2017 một cách tự động.

  * Nhiệt độ ấp trứng: Nhiệt độ có thể điều chỉnh được tùy ý, có thể cân chỉnh sai số của nhiệt độ máy ấp trứng so với nhiệt nhiệt kế chuẩn.

  * Máy ấp trứng cài đặt được thời gian đảo trứng, thời gian tối ưu cho việc đảo trứng là từ 1 đến 2 tiếng đảo trứng một lần.

  * Nhiệt độ trong máy đồng đều nhau, sai số giữa các vị trí ấp trứng trong máy ấp trứng không vượt quá 0.3 độ C.

  * Độ ẩm được duy trì trong máy ấp trứng tốt nhất nằm trong khoảng 55% đến 65%.

  * Máy có hệ thống cảnh báo quá nhiệt khi nhiệt độ thực tế trong máy vượt quá nhiệt độ cài đặt 0.9 độ C.

  * Máy có hệ thống quạt xả nhiệt, khi nhiệt độ thực tế cao hơn nhiệt độ cài đặt 0.5 độ C thì quạt xả tự động hoạt động.

  * Máy có độ an toàn cao cho người sử dụng, không tồn tại nguyên nhân dẫn tới chập điện, nhiễm điện ra vỏ máy. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo