Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Bệnh xuất tinh sớm và bất lực có khác nhau không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 14/2/19.

 1. startup Thành viên

  hiện nay có nhiều đàn ông đang rơi vào tình huống lo lắng và băn khoăn không biết hiện tượng xuất tinh sớm là gì và bất lực là gì? Liệu hai bệnh lý này có giống nhau hoặc không?

  Để tháo gỡ một số thắc mắc này của cánh mày râu thì các bác sĩ chuyên môn chuyên khoa Hồng Phúc sẽ giúp mọi người hiểu hơn về tình trạng này thông qua nội dung bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là tình trạng suất tinh trước khi quan hệ vợ chồng hoặc xuất tinh trước chủ định tình trạng này phát sinh ở đa số đàn ông.

  Xuất tinh sớm 1 hai lần không được coi là bệnh nhưng liên tục bị xuất tinh sớm mà không kiềm chế được thì dược coi là bị bệnh.

  một vài bác sĩ nam khoa Hồng Phúc cho biết thêm, nam giới hầu như ai cũng bị suất tinh sớm ít nhất một lần, lúc mắc bệnh xuất tinh sớm quý ông sẽ rất tự ti, có tâm lý không thoải mái khi giao hợp với bạn gái.

  biểu hiện của xuất tinh sớm

  • Xuất tinh lúc dương vật chưa chạm vào âm hộ của nữ hay chỉ mới chạm vào âm hộ.
  • quan hệ vợ chồng trong 1 thời kì ngắn (thường dưới 3 phút) đã xuất tinh.
  • Dương vật thường nhỏ cũng như bé hơn so với bình hường, bao quy đầu hẹp hay bao quy đầu bị dài.
  • Chỉ lúc nghĩ tới một số hình ảnh nhạy cảm hoặc nhìn thấy dã hưng phấn và xuất tinh.
  • Thường lo lắng, không thích chuyện vợ chồng.
  liệt dương là gì?

  mất khả năng giường chiếu là trường hợp đàn ông bị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục… từ đó thực hiện cuộc quan hệ vợ chồng không hoàn thành 1 cách trọn vẹn hay không thể làm được hành vi chuyện ấy (còn gọi là bất lực).

  bất lực có thể xảy ra ở mọi đàn ông trong độ tuổi chuyện vợ chồng nhưng gặp khá nhiều nhất là ở bạn nam cao tuổi cũng như một vài nam giới có lối sinh sống sinh hoạt hoặc ăn uống không hồi phục mạnh.

  Bệnh liệt dương quý ông nếu không được điều chỉnh kịp thời sẽ gây tác động nghiêm trọng đến tâm lý, cảm tình vợ chồng mà còn tăng nguy cơ bị hiếm muộn cho quý ông.

  Cánh mày râu phải biết là liệt dương không tác động gì tới việc sản xuất tinh trùng ngoài ra nếu không khắc phục tình trạng bệnh nhanh chóng bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng.
  triệu chứng bệnh yếu sinh lý:

  • Chức năng tình dục suy giảm, cảm giác thèm muốn tình dục mất dần và không còn hứng thú trong chuyện chăn gối.
  • mất bản lĩnh đàn ông hoặc rối loạn cương dương, dương vật không đủ cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ để đi vào âm đạo phụ nữ.
  • Dương vật bị mềm trước lúc xuất tinh hoặc khi xuất tinh xong nên có các kích thích cực kỳ mạnh ở bạn tình, nên mất thời kì rất lâu dương vật mới cương cứng trở lại.
  • Đau nhức khi chuyện vợ chồng, cánh mày râu thường thấy đau nhức lúc cương cứng do quy đầu dương vật, bao quy đầu bị kích thích dẫn tới đau lúc xuất tinh, có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt khi xuất tinh xong.
  Tham khảo thêm trên https://suckhoebaoquydau.blogspot.com/

  Chú ý:
  Dựa vào một vài đặc điểm ở trên có thể thấy rằng, mất bản lĩnh đàn ông cũng như xuất tinh sớm là hai tình trạng hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm không bắt buộc là liệt dương, mà chỉ là một trường hợp của bệnh mất bản lĩnh đàn ông.
  khi bị xuất tinh sớm, quý ông vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường, chỉ là thời gian xuất tinh nhanh. Còn yếu sinh lý là tình trạng quý anh không thể cương cứng dương vật để quan hệ tình dục.

  Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần chỉ dẫn thêm về bệnh nam khoa thì hãy gọi tới số hotline: (0251) 381 9288 hay đến trực tiếp tại Địa chỉ chữa trị sản phụ khoa ở Biên Hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường hiện đại, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai- Biên Hòa.
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo