Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Bí quyết tuyển CTV bán quần áo online hiệu quả?

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi kenvinlee889, 27/8/20.

 1. kenvinlee889 Thành viên mới

  cẩm nang tuyển cộng tác viên bán quần áo online hiệu quả?

  Bạn đang kinh doanh lĩnh vực shop áo xống nam? Bạn đang lên ý định tuyển cộng tác viên bán quần áo online? Nhưng lại không biết làm làm sao để tìm được người tiềm năng, từ đó giúp mình năng cao doanh số bán hàng. Khi đó, những san sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho bạn.
  [​IMG]
  Bí quyết tuyển hiệp tác viên bán áo quần online hiệu quả?​
  Vì sao các cửa hàng cần tuyển ctv viên bán quần áo online?

  Tuyển hợp tác viên bán xống áo chính là một trong những giải pháp giúp các chủ cửa hàng mở mang công việc kinh dinh của mình một cách hiệu quả mà không tốn kém. Ưu điểm lớn nhất của hình thức kinh dinh này đó là người làm không cần phải có vốn đầu tư. Theo các nhà đầu tư, thì mức chiết khấu mà họ dành cho hợp tác viên bán áo xống online nao núng từ 10 tới 20%. Điều này còn phụ thuộc vào giá tiền và giá trị của sản phẩm. Một cửa hàng với hàng ngũ hợp tác viên càng đông, Bán Sỉ quần áo càng mở rộng thì doanh số bán hàng ngày một tăng cao.

  Đối tượng cần tuyển cộng tác viên bán hàng online đẵn là sinh viên, những chị em nội trợ hay nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập.

  Cách tuyển cộng tác viên bán quần áo online có tiềm năng:

  +/ Xác định đối tượng cần tuyển

  Bạn cần phải tuyển cộng tác viên hợp với khách hàng mà sản phẩm của bạn hướng tới. vì sao? Bởi hơn ai hết họ chính là người hiểu được tâm lý khách hàng, khuynh hướng mua sắm của khách hàng. Từ đó thuyết phục người mua một cách hiệu quả nhất.

  +/ Tạo sự tin tưởng.#

  Chất lượng của sản phẩm mà bạn cung cấp cùng với sự uy tín đến từ bản thân bản là điều kiện cần và đủ để có thể cộng tác khi tuyển cộng tác viên bán quần áo online lâu dài. Một khi đã cùng hiệp tác làm việc thì bạn cần phải đưa ra các điều khoản, chính xuất lợi nhuận một cách rõ ràng. Chỉ có thể như vậy thì họ mới yên tâm và tụ tập bán hàng được.
  [​IMG]
  Cách tuyển cộng tác viên bán áo xống online có tiềm năng​
  +/ Khuyến khích cộng tác viên bán quần áo nhiều hơn

  Đưa ra những chính sách ưu đãi quyến rũ khi bán được số lượng lớn. CTV có thể trở nên đại lý nếu đạt đúng chỉ tiêu như đã đề ra. Đây sẽ là những động lực tiệt để cho các hiệp tác viên bán áo xống online vậy, ráng để bán hàng.

  +/ thông báo tuyển dụng của bạn phải thật đầy đủ, rõ ràng

  Một bảng thông tin tuyển dụng không đầy đủ, lập lờ khiến cho người đọc chẳng thể tin cẩn. Hãy bảo đảm rằng, bạn đã truyền đủ những thông báo, những lợi. cùng với những chính sách hợp lý mà một cộng tác viên mong muốn. Từ đó bạn mới có thể tìm được cho mình những cộng tác viên bán áo quần tiềm năng để làm việc lâu dài.

  Trên đây là những kinh nghiệm tuyển CTV bán áo quần online hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm cho mình những tri thức tuyển cộng tác viên, tìm được những người tiềm năng từ đó giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng.

  Nếu các bạn muốn Lấy Sỉ xống áo nam thì Logan L&L là nơi nhập sỉ xống áo nam cao cấp chất lượng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website: Siquanao.org
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo