Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Cách nhận biết bao quy đầu còn trinh qua bề ngoài dương vật

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 23/7/18.

 1. startup Thành viên

  Tuy trinh tiết ở con trai không quan trọng nhưng có nhiều người vẫn không biết là có thể nhận biết con trai còn trinh bằng nhiều bí quyết. Ta có thể tìm hiểu bằng một số cách thức như sau.

  [​IMG]
  Cách nhận biết bao quy đầu còn trinh qua bề ngoài dương vật
  Dựa vào quy đầu
  Nếu là “lần đầu” sẽ nhìn thấy rõ bao quy đầu còn với những người từng chinh chiến nhiều lần sẽ nhìn rõ mồn một cậu nhỏ “trần trụi” ko lớp áo.

  dấu hiệu mất trinh ở bệnh nam giới qua hình dáng quy đầu
  khi nhìn kỹ, phần đầu dương vật của các người chưa trải mùi đời sẽ có nhiều gân xanh nổi lên theo hình chữ T. Trái lại, với các người sành sỏi rồi thì “cậu bé” trơn láng không dấu vết do ma sát quá nhiều.

  Nhận biết con trai còn trinh qua cảm giác khi chuyện ấy
  Thường trong mọi lĩnh vực, cứ là lần đầu tiên thì sẽ thiếu kinh nghiệm. Đàn ông cũng thế. Nếu còn “zin” thì khi quan hệ sẽ xuất tinh nhanh. Thậm chí nhiều người còn gặp cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”, chỉ mới chạm nhẹ vào “cô bé” đã vội bỏ cuộc. Nhiều chàng trai lại lóng ngóng, dù đã chuẩn mắc trạng thái trước đó nhưng trong lần đầu tiên lại loay hoay mãi mà ko tiến được vào sâu trong trận địa. Do đó, nếu thấy những biểu hiện này chị em có thể hiểu được là mình đã chiếm được “sự trong trắng” của đàn ông.

  Xuất tinh là sao
  khi chưa xxx bao giờ thì thời gian xuất tinh rất nhanh, họ sẽ nhanh chóng mắc cương cứng và xuất tinh khi chỉ mới chạm vào “cô bé” và nếu là lần đầu tiên của chàng thì dù chàng trai đó có học hiểu chuẩn nhiễm kĩ tới đâu nhưng khi xuất trận vẫn sẽ mắc loay hoay và gặp khó khăn và chỉ giữ mãi 1 tư thế giao hợp trong suốt quy trình lâm trận

  .Cùng coi thêm các hình ảnh bao quy đầu còn trinh

  Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt
  Ưu điểm lớn nhất ở Phòng khám chữa bệnh xã hội Âu Mỹ Việt là có đội ngũ y y sĩ ưu tú, trình độ cao, giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn nên sẽ an toàn độ chính xác, bảo đảm và cam kết trị bệnh hiệu quả cao nhất.
  Tất cả những ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế. Điều này cũng khẳng định tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường.
  Thiết viêm y tế tiên tiến, tân tiến giúp an toàn độ an toàn cao, cam kết chữa bệnh đạt chất lượng, giúp bệnh nhân nam khoa rút ngắn thời gian để ko bị bệnh mất sức do bệnh hành hạ và tiết kiệm mức giá.
  100% chi phí khám chữa tại Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt luôn được thống kê rõ ràng, hợp lý, minh bạch, tỉ mỉ sau khi khám bệnh và chẩn đoán.
  Nếu bạn còn vấn đề gì cần tư vấn kĩ hơn và riêng tư thì có thể gọi cho bên mình 0251.381.9288 hoặc qua chat online trên web: phongkhamdakhoaaumyviet.vn
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo