Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Cách thức trị liệu bao quy đầu dài rất đơn giản tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 9/10/18.

 1. startup Thành viên

  Đa phần trẻ sơ sinh có tình trạng dài quy đầu sinh lý, bởi vậy khi này chưa thể tuột được bao quy đầu cho trẻ. Khi tới 3 - 4 tuổi, phần da quy đầu này sẽ tự nhiên tách khỏi quy đầu. Nhưng nếu không tách ra thì nên áp dụng phương thức chữa dài bao quy đầu ở nhà.

  Dài bao quy đầu có cần cắt không?
  Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu dài quá, bao trùm cậu bé khiến nó mắc kẹt, đó cũng là một trong một số nguyên nhân khiến cho cậu bé phát triển kém, có kích thước khiêm tốn. Do vậy, từ khi còn nhỏ thì phải áp dụng một số cách thức lột quy đầu tại gia hoặc đi cắt bao quy đầu.

  [​IMG]

  Cách thức trị liệu bao quy đầu dài rất đơn giản tại nhà
  Trong tình huống bao quy đầu dài nhưng vẫn tuột được dễ dàng hoặc khi cương cứng hơi khó tuột một chút thì bạn cũng không nên thiết cần phẫu thuật cắt, mà thay vào đó bạn có thể tự học hình thức lột bao quy đầu bị dài thường xuyên để thực hiện phần bao quy rộng hơn là được.
  Thông thường có 2 phương pháp trị dài bao quy đầu uy tín đó là phẫu thuật và chữa dài bao quy đầu tại nhà tự lột bao quy đầu.
  Về hình thức phẫu thuật bạn sẽ được các chuyên gia thực hiện tiểu phẫu để cắt ngắn bao quy đầu và giúp quy đầu rộng ra là xong.
  Nhưng với cách thức trị liệu bao quy đầu ở nhà bạn có thể thực hiện như sau: Bạn sẽ dùng tay để kéo phần bao quy đầu xuống. Bởi lúc “cậu nhỏ” chưa cương cứng thì việc lột dài bao quy đầu đơn giản. Mới đầu lột, phần quy đầu dương vật chưa quen có vẻ hơi bị kích thích và cương lên, nhưng sau vài phút, dương vật sẽ quen với cảm giác kích thích và cảm thấy thoải mái hơn. Để nguyên như vậy tới sáng hôm sau ngủ dậy bạn sẽ thấy phần bao quy đầu được nới rộng hơn trông thấy. Thực hiện như vậy vài lần liên tiếp, phần bao quy sẽ tiện lợi lột xuống giúp việc chuyện vợ chồng được thuận tiện, không bị gây cản trở hay khó chịu gì nhé.


  Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  Địa chỉ điều trị chất lượng, môi trường thăm khám đạt chuẩn quốc tế.
  Máy móc, những thiết bị y tế chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức,…Máy móc được vận hành bởi kỹ thuật viên kinh nghiệm và thường xuyên được nâng cấp, cập nhật máy móc hiện đại.
  bác sĩ và nhân viên y tế kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo rất chuyên nghiệp, chăm sóc, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thân thiện nhất cho bệnh nhân nam.
  bệnh nhân nam có thể đặt hẹn thăm khám trong khung giờ từ 8 giờ - 20 giờ (bao gồm các ngày trong tuần, chủ nhật và cả ngày lễ) thông qua http://bit.ly/2JvWzjp hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa điểm Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường hiện đại, TP Đồng Nai- Biên Hòa để hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo