Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Có thể nhận thấy bao quy đầu còn trinh ra sao?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 1/9/18.

 1. startup Thành viên

  Có khá nhiều bạn không biết là có thể nhận biết con trai còn tân qua cách thức quan sát dấu hiệu quan sát đơn giản. Dưới đây cùng Tham khảo những chi tiết rất đơn giản sau.

  Có thể nhận thấy bao quy đầu còn trinh ra sao?
  1. Ngoại hình cậu nhỏ
  Bao quy đầu: nếu chàng là một cao thủ tình trường, phần da này trông khá xộc xệch, nhiều nữa lúc súng ống lên nòng, phần này sẽ bị tụt lại và khó nhìn thấy. Với một vài chàng còn thì không khó để nhìn ra phần này.
  Bao súng: một lúc đã qua ma sát nhiều thì phần da của cậu nhỏ sẽ… trơn láng một phương thức không ngờ.

  2. Vạch trinh tiết
  Thật ra không phải đợi tới lúc lâm trận bạn mới có cơ hội lén kiểm tra chàng mà có thể nhanh mắt chú ý một thứ dễ hơn ở cánh tay của chàng. Toạ lạc ở phía trong khớp cánh tay hình thức đôi tay tầm 1cm và có cả ở hai cánh tay của quý anh sẽ có vạch trinh tiết – có hình dạng vết dao hoặc trông giống như vết móng tay cứa trên da. Theo y thư cổ Trung Quốc, một khi chàng đã mất thì vạch này cũng mất theo luôn!

  3. Huyệt trai tân
  Hãy giả vờ gội đầu, ráy tai, nhổ tóc bạc hay… bắt chấy cho chàng để có cớ kiểm tra huyệt dương minh (tên dân dã là huyện trai tân) nằm ngay bên dưới dái tai. Nếu bạn nhanh chóng thấy ngay huyệt này thì chàng vẫn còn nguyên đai nguyên kiện, còn không thì ắt hẳn anh chàng này đã từng có kinh nghiệm chinh chiến rồi đây.

  4. Độ nhạy lúc giao hợp
  Đó chính là một vài triệu chứng của cơ thể và hành động của chàng khi lâm trận đấy. Cách này dựa vào sự cảm nhận của bạn là chính nên phải thật nhạy cảm đấy nhé.

  xem thêm chi tiết qua hình ảnh bao quy đầu còn trinh

  [​IMG]

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ bác sĩ giỏi và tài giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chữa cho quý anh một vài bệnh về nam khoa uy tín nhất ở Biên Hòa và các tỉnh xung quanh
  trang thiết bị y tế tân tiến và được đầu tư đầy đủ để đẩy mạnh sự uy tín chữa bệnh
  Đội ngũ nhân viên y tế có kinh nghiệm và tâm trạng khi hướng dẫn cho bệnh nhân nam trước lúc đến trị bệnh và hỗ trợ bệnh nhân nam mọi khó khăn khi đến coi xét, điều trị bệnh
  Mọi thông tin của bệnh nhân đều được giữ kín
  Còn vấn đề gì khó cần bên mình chỉ dẫn thì có thể liên hệ qua Số tư vấn 0251.381.9288
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo