Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Cuộc tiểu phẫu bao quy đầu như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 29/8/18.

 1. startup Thành viên

  Bao quy đầu là gì thì đó chỉ là một phần da nhỏ nằm ở đầu cậu nhỏ và dường như hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên, trong các trường hợp chú ý, chúng lại gây rất nhiều phiền toái, tác động không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt và tình dục bạn nam.

  Cuộc tiểu phẫu bao quy đầu như thế nào
  Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ “phần” da dư thừa, có nên kéo bao quy đầu xuống, câu trả lời là không àm nên đi cắt bao quy đầu để giúp cho việc vệ sinh được thuận tiện hơn, đồng thời giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường về kích thước.

  1. Sát trùng: Là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, vệ sinh khu vực tiểu phẫu sạch sẽ bằng nước muối hoặc dung dịch sát trùng.
  2. Gây tê tại chỗ: Người bệnh được những bác sĩ gây tê tại chỗ, do vậy trong suốt thời gian tiểu phẫu bệnh nhân nam sẽ không có cảm giác đau đớn.
  3. Bóc tách da bao quy đầu: Tách rời vùng da bao quy đầu nhiễm dính với cậu nhỏ, sau đó dùng nước muối pha loãng để rửa sạch bao quy đầu.
  4. Cắt phần da bao quy đầu dư thừa: y bác sĩ chuyên khoa sẽ định hướng phần da bao quy đầu dư thừa và bắt đầu loại bỏ lớp da này.
  5. Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau lúc tiểu phẫu cắt bỏ phần da dư thừa ở quy đầu, y bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và băng gạc để bảo vệ vết thương.
  [​IMG]

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại phòng khám giàu kinh nghiệm chuyên môn, thuần thục trong các thao tác, kỹ thuật chuẩn đoán bệnh phương pháp điều trị cho bệnh nhân, với thái độ quan tâm, chăm sóc chu đáo tới từng người bệnh nên sẽ an toàn được kết quả phương pháp chữa trị chất lượng.
  Áp dụng các cách điều trị mới nhất, có khả năng chữa trị sâu nhằm cải thiện và hồi phục sức khỏe bệnh nhân nam nhanh chóng.
  Cơ sở vật chất trị bệnh sạch sẽ, khang trang tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân nam khi tới khám bệnh, đồng thời còn giúp công tác coi xét và trị bệnh diễn ra tiện dụng hơn.
  vật dụng y khoa y khoa tân tiến, nên sẽ phục vụ tốt công tác kiểm tra cũng như chẩn đoán và trị.
  chi phí phù hợp đối với từng bệnh nhân vì toàn bộ mức phí đều đã được bác sĩ chuyên môn căn cứ dựa trên tình trạng, mức độ bệnh và phương pháp điều trị.
  ÂU MỸ VIỆT coi xét từ 8h-20h tất cả những ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
  Hotline: (0251) 381 9288
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo