Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Đầm Xòe Kiểu Cổ Áo Vest Liền Váy đầm thiết kế

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi hoacuthahas, 4/11/20.

 1. hoacuthahas Thành viên mới

  Đầm xòe kiểu vest sát nách đuôi cá

  Váy thiết kế chuẩn có 2 size: size S (<48kg) và size M (freesize <55kg). Ước tính chỉ mang tính chất tương đối được dựa trên chuẩn khách MẶC ĐẸP của shop. Sẽ có sai số (+/-) tùy theo chỉ số cơ thể riêng từng khách. Bạn nên inbox trực tiếp chiều cao và cân nặng để shop tư vấn nhé.

  [​IMG]


  Set bộ Vests For mềm cao cấp CHÚ Ý :

  1. Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

  + Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm - Phường/Xã - Quận/Huyện)

  + VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa ABC, công ty XYZ,..v..v.. - Thôn A - Xã B - Huyện C). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3... đường ABC - phường XYZ - Quận DEF) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

  2.Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

  Chúc bạn mua sắm vui vẻ!!!

  Alvinstore chuyên kinh doanh sản phẩm thời trang thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi ĐẸP cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện,cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành hỗ trợ.

  Điện thoại:

  0909 566 708

  Xem thêm các sản phẩm của shop : Đầm Xòe Kiểu Cổ Áo Vest Liền
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo