Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Dấu hiệu nào cho thấy con trai còn trinh hay không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 15/9/18.

 1. startup Thành viên

  Hiện giờ, chuyện trinh tiết với nam không còn quan trọng như với nữ nhưng vẫn có nhiều bạn thắc mắc là có thể nhận biết con trai còn trinh ra sao không?

  Dấu hiệu nào cho thấy con trai còn trinh hay không?
  Dựa vào vạch trinh tiết
  Dựa vào vạch trinh tiết cũng là một cách để nhận ra sự trinh tiết của chàng trai. Vạch trinh tiết cảu quý ông thường mang ngoại hình vết dao hay là vết móng tay bị cứa trên da. Nó nằm ở trong khớp cánh tay, tầm cách 1 cm so với lòng bàn tay và mọc ở cả 2 cánh tay. Nếu quý anh còn tân thì 2 vạch này rất rõ ràng. Còn nếu chàng trai đã từng thực hiện quan hệ vợ chồng thì 2 vạch này sẽ biến mất hoàn toàn.

  nhận biết nam giới còn trình dựa vào huyệt dương minh
  Huyệt dương minh còn có tên gọi khác là huyệt trai tân, nằm dưới dái tai của các chàng trai. Dựa vào huyệt này, bạn cũng có thể nhận biết chàng trai còn trinh hay đã mất. Nếu chàng trai còn trinh thì huyệt dương minh sáng rõ còn nếu chàng trai đã làm quan hệ tình dục thì huyệt dương minh sẽ bị mờ đi, thậm chí là không còn thấy rõ được nữa vì đã bị đứt do bị âm khí hút vào.

  Dựa vào cảm giác của chàng trai
  Trong lúc chuyện vợ chồng, bạn cũng có thể thuận tiện nhận thấy được chàng trai còn tân nữa hay không. Nếu là lần đầu, cậu bé sẽ nhanh chóng cương lên và bắn ra nhanh chóng ngay lúc mới chạm vào tới cô bé. Bên cạnh đó, nếu là lần đầu chàng trai sẽ loay hoay, lúng túng và chỉ duy trì được mãi 1 tư thế.
  Ngược lại, nếu là người có kinh nghiệm, chàng trai sẽ không bi lúng túng, biết hình thức kiềm chế và xoay chuyển nhiều tư thế hơn

  Tham khảo thêm chi tiết nhận biết bao quy đầu còn tân qua http://phongkhamnamkhoaaumyviet.blo...an-ra-con-trai-con-trinh-qua-bao-quy-dau.html

  [​IMG]

  ÂU MỸ VIỆT
  một số bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, tay nghề cao từ một vài bệnh viện lớn trên cả nước. Coi xét chữa bệnh một cách triệt để, không có sự sót một số biểu hiện bất thường và gây hậu quả nguy hiểm cho người bệnh.
  Người bệnh có thể tin tưởng hoàn toàn và cảm thấy thoải mái lúc coi xét tại địa chỉ điều trị nam khoa Thành Đức bởi chất lượng dịch vụ ở đây được đặt lên bậc nhất, thái độ phục vụ của nhân viên khi coi xét và chăm sóc ân cần đối với người bệnh.
  Âu Mỹ Việt đầu tư Cơ sở vật chất và hệ thống máy, trang thiết bị đại nhất từ các nơi có nền y học phát triển. Người bệnh có cơ hội được xem xét và chữa trị bệnh trực tiếp với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, rút ngắn thời gian phương pháp điều trị và nâng cao chất lượng chữa bệnh.
  Chi phí thích hợp, được niêm yết công khai đúng nội quy và không đưa ra phụ thu không thích hợp
  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì bạn sao không gọi ngay đến số 0251.381.9288
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo