Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Dịch vụ cung cấp quà tặng doanh nghiệp của Vietbook

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi niemtin259, 20/12/18.

 1. niemtin259 Thành viên

  Quatangvietbook.com xin giới thiệu tới quý khách hàng một số nhóm quà tặng được phân nhóm như sau để khách hàng có thể nhận biết và lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho phù hợp :
  • Quà tặng khuyến mại : là những món quà sẽ được tặng kèm với sản phẩm bán ra của công ty, quà tặng khuyến mại được in logo, hình ảnh hoặc tên công ty lên đó. Tùy vào giá trị của sản phẩm được bán ra, mà công ty có thể lựa chọn các loại quà khuyến mại cho phù hợp. Thông thường là các đồ dùng gia đình, đồ dùng nhà bếp như : bình giữ nhiệt, hộp gia vị, nồi cơm điện hay xoong, nồi….
  • Quà tặng quảng bá : Quà tặng quảng bá cũng giống như quà tặng khuyến mại được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, và hình ảnh công ty. Nó được dùng để tặng tại các sự kiện như là triển lãm và những buổi giới thiệu sản phẩm.Bất cứ trang thiết bị nào được chọn để làm quà tặng quảng bá cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá. Các sản phẩm khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, áp phích, decal dán trên xe, bút viết, ly- cốc – ấm chén, hoặc tấm lót chuột. …..Hầu hết các sản phẩm khuyến mãi, quảng bá tương đối nhỏ và rẻ tiền, nhưng cũng có loại sản phẩm khuyến mãi đắt tiền.
  • Quà tặng đối tác : Đối tác là những mối quan hệ làm ăn trong kinh doanh và trong mỗi sự kiện trọng đại, lễ tết hay sinh nhật thì những doanh nghiệp không thể bỏ qua việc tặng quà cho đối tác, và chắc hẳn doanh nghiệp của quý khách cũng cần tìm kiếm các quà tặng doanh nghiệp cho đối tác kinh doanh để vừa thể hiện được tấm lòng cũng như vẫn duy trì được đẳng cấp của công ty. Quà tặng cho đối tác phải thể hiện được sự tôn trọng, lịch sự và nâng tầm thương hiệu của quý khách.
  • Quà tặng doanh nghiệp cao cấp : các món quà tặng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Được in hoặc khắc laser tinh tế các đường nét, chữ, hình ảnh… Thể hiện sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp.
  • Quà tặng doanh nghiệp độc đáo : Là những sản phẩm quà tặng mang tính riêng biệt, độc quyền, đắt tiền và hợp phong thủy, vận may của người được nhận.
  một số mẫu và hình ảnh về quà tặng doanh nghiệp

  [​IMG]
  Mẫu sổ tay quà tặng
  [​IMG]
  một số mẫu quà tặng thông dụng khác​


  Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp


  Thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng sôi động và phát triển không ngừng. xưởng sản xuất sổ da tại Hà Nội– quà tặng doanh nghiệp của quatangvietbook.com chúng tôi cũng không ngừng cho ra đời các sản phẩm quà tặng mới, hấp dẫn và phù hợp với xu thế của thị trường.
  Ngoài những dạng quà tặng phổ biến được lựa chọn nhiều như : sổ da, ví da, cặp sách, ba lô, usb, bình pha lê, kỷ niệm chương hay bộ ấm chén…..chúng tôi còn nhận cung cấp quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng của quý khách.
  Dịch vụ trọn gói bao gồm : phân phối khuôn mẫu, cung cấp sản phẩm và in ấn thương hiệu lên sản phẩm. Giao hàng tận nơi cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ cung cấp quà tặng doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng công ty : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  Hotline : 091 121 00 55 | Email : [email protected]
  Website : quatangvietbook.com
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo