Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Đồng hồ định vị chống nước Df25 Giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi thuongmh1206@, 26/11/20.

 1. thuongmh1206@ Thành viên mới

  - Ngoài ra bạn có thể dùng máy sấy để sấy sách vở, băng đĩa ẩm mốc cũng rất hiệu quả.

  - Lúc rửa mặt, có thể dùng máy sấy hơi quét qua để cho lỗ chân lông nở ra sẽ giúp việc rửa mặt được sạch hơn, nhất là với các bạn gái cần rửa sạch những lớp phấn trang điểm.

  Máy sấy tóc Chaoba 2219

  [​IMG]

  DF25 là mẫu đồng hồ thông minh định vị LBS dành cho trẻ em có khả năng chống nước đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, Prokids DF25 phù hợp với bé trên 4 tuổi, giúp ba mẹ có thể theo dõi và kết nối với bé, biết bé luôn ở vùng an toàn vào bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng Setracker 2 được cài đặt trên điện thoại.

  Các chức năng chính như đv LBS nghe gọi như điện thoại, SOS cuộc gọi khẩn cấp, tin nhắn thoại và những tính năng phụ như đếm bước chân, phần thưởng… Đặc tính nổi bật của Prokids DF25 là khả năng chống nước hoàn toàn để bé luôn có thể mang trên tay khi tham gia mọi hoạt động sinh hoạt và vui chơi, cũng như màn hình cảm ứng trực quan giúp bé sử dụng rất nhanh.
  Khả năng chống nước ưu việt
  Đồng hồ định vị chống nước Df25 Bảo Hành 6 tháng

  [​IMG]

  - Sử dụng sim Nano nghe gọi 2 chiều hoạt động như một chiếc điện thoại độc lập, hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn bình thường.

  + Dung lượng pin: 400 mAh

  + Thời gian sạc: 2 H

  + Độ phân giải màn hình hiển thị: 128*128

  + Kích thước màn hình: 1.44

  + Màu sắc: Công Chúa Bột, Hiệp Sĩ Xanh

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Q12

  [​IMG]
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo