Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Đồng hồ định vị chống nước Df25 Giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi thuongmh1206@, 28/11/20.

 1. thuongmh1206@ Thành viên mới

  Máy sấy tóc Chaoba 2219-2800w (BH 3 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi NSX)

  Ngày nay máy sấy tóc càng trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với mọi người, bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Nhưng để lựa chọn cho mình một máy sấy tóc công suất thực & giá rẻ là điều không phải là dễ. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một dòng sản phẩm mới cập bến tại Shop – Không ai khác chính là máy sấy tóc chaoba 500w (phiên bản thay thế máy sấy tóc chaoba 2800w).

  Máy sấy tóc Chaoba 5000w là một trong những dòng máy sấy tạo kiểu tóc luôn nằm trong TOP máy sấy tóc giá rẻ & bán chạy. Không chỉ được biết đến như một công cụ hỗ trợ làm đẹp tuyệt vời cho mái tóc, mà Chaoba còn trở thành lựa chọn của nhiều người bởi giá thành sản phẩm quá phù hợp so với chất lượng sản phẩm.


  Máy sấy tóc Chaoba 2219

  [​IMG]

  2. Gọi SOS: Trên mỗi đồng hồ đều được thiết kế nút SOS nhằm giúp các con có thể gọi đến 3 số khẩn cấp trong trường hợp nguy hiểm, các cuộc gọi sẽ chuyển lần lượt đến các số cho đến khi có người nghe máy.

  3. Tin nhắn thoại 2 chiều: Chỉ với thao tác giữ tay và nói rồi thả tay ra để gửi tin nhắn, bé và ba mẹ sẽ nhận được lời thoại từ 2 bên

  Đồng hồ định vị chống nước Df25 Bảo Hành 6 tháng

  [​IMG]

  - Thông báo nguy hiểm tức thời với tính năng SOS đồng hồ sẽ lập tức sẽ gọi điện tới số của người thân. Bạn có thể cài đặt danh sách số điện thoại SOS gọi khẩn cấp cùng với danh sách liên hệ chỉ với thao tác dễ dàng.

  - Đặt lịch báo thức giúp bé luôn thức dậy đúng giờ và đi học đúng giờ

  - Vùng an toan: bán kính tối thiểu là 500 mét khi các bé đi ra khỏi vùng đó sẽ tự động gửi thông báo về điện thoại của bố mẹ.

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Q12

  [​IMG]
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo