Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

In lịch để bàn doanh nghiệp – Quà tặng đối tác ý nghĩa

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi hunghb, 12/11/20.

 1. hunghb Thành viên

  In lịch để bàn doanh nghiệp – Quà tặng đối tác ý nghĩa

  Mỗi lần đến dịp cuối năm là các doanh nghiệp lại đau đầu để giải quyết bài toán tìm những món quà thích hợp cho nhân viên và đối tác. Trong bối cảnh đó, in lịch để bàn doanh nghiệp trở thành một giải pháp tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang nhiều ý nghĩa thực tiễn. Hãy cùng tìm hiểu về loại lịch này trong bài viết sau

  In lịch để bàn doanh nghiệp là gì?

  In lịch để bàn doanh nghiệp là việc tiến hành công nghệ in tiên tiến lên các sản phẩm giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có kích thước thường bằng quyển sổ tay. Đặc điểm nổi bật của lịch để bàn doanh nghiệp là hình ảnh đẹp, có khung giá bằng bìa cứng có thể dựng tại bàn làm việc. Thông thường, lịch được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Hơn thế, lịch để bàn có thể gấp lại trông vô cùng gọn gàng, không tốn nhiều không gian của bạn.

  In lịch để bàn doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang nhiều ý nghĩa thực tiễn

  In lịch để bàn doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang nhiều ý nghĩa thực tiễn – Ảnh minh họa: Internet

  Mỗi tờ lịch để bàn thường có 1 tháng trong năm được in trên 1 mặt và thường có 13 tờ (tính luôn tờ bìa). Trong mỗi tờ lịch là những hình ảnh theo nhiều chủ đề đa dạng khác nhau như: thiên nhiên, phong cảnh, người đẹp, tranh vẽ, hoa, công trình… hoặc cũng có thể là những hình ảnh đặc trưng cho một dịp nào đó như các ngày lễ lớn trong năm, tết…
  [​IMG]
  Những lý do bạn nên in lịch để bàn

  Món quà tặng ý nghĩa

  Giá trị của một món quà ý nghĩa không nằm hoàn toàn ở giá tiền của sản phẩm mà nó là sự kết hoạt hài hòa giữa giá trị sử dụng và tình cảm gắn kết giữa người cho và người nhận. Riêng ở khoảng này thì lịch để bàn doanh nghiệp thể hiện rất tốt vai trò của mình và là một lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp mỗi dịp năm mới tết đến.

  Lịch để bàn doanh nghiệp là một lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp mỗi dịp năm mới tết đến

  Lịch để bàn doanh nghiệp là một lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp mỗi dịp năm mới tết đến – Ảnh minh họa: Internet

  Đối với nhân viên văn phòng

  Cuốn lịch để bàn là món quà yêu thích khi đặt trên bàn làm việc. Món quà nho nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm, động viên của cấp trên đối với nhân viên của mình.

  Đối với khách hàng và đối tác

  Đây là món quà thiết thực giúp gia tăng sự gắn bó, tin tưởng đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn như một lời chúc năm mới an khang, thành công và may mắn. In lịch để bàn doanh nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác còn giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Thông qua các nội dung được thiết kế trên lịch để bàn, khách hàng sẽ nhớ và biết nhiều hơn đến công ty của bạn.15+ Cách tạo dáng chụp ảnh ở biển

  Phương tiện phục vụ con người

  Ngoài việc đóng vai trò là quà tặng ý nghĩa hay vật trang trí thì công dụng chính của lịch để bàn vẫn là giúp con người quản lý thời gian, hoạch định kế hoạch lâu dài với những ngày tháng được trình bày rõ ràng. Chưa kể, trên lịch để bàn có thể in tên công ty, hình ảnh công ty nhằm quảng cáo cho thương hiệu của họ.

  Vật trang trí hiệu quả

  Thật không quá khi nói lịch để bàn có thể làm cho không gian của bạn thêm phần thú vị. Nếu biết cách lựa chọn thì những hình ảnh đẹp mắt trên mỗi tấm lịch sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn. Điều này vừa giúp bạn hứng khởi vừa kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên.

  Kích thước in lịch để bàn doanh nghiệp

  Kích thước lịch để bàn thường dùng là 16×24 cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Tuy nhiên, kích thước lịch để bàn cũng phong phú tùy nhu cầu của mỗi doanh nghiệp in lịch độc quyền. Nhưng vẫn theo tiêu chí nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số kích thước lịch để bàn doanh nghiệp phổ biến khác trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo là:

  Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm

  Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm

  Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm

  Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

  Các loại lịch để bàn doanh nghiệp phổ biến hiện nay

  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại lịch để bàn chính là: lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M. Cụ thể:


  Lịch để bàn chữ A

  Lịch để bàn chữ A có đặc điểm là khi chúng ta dựng thẳng đứng lịch lên thì trông như hình chữ A. Nó gồm 2 phần: tờ lịch và khung giá. Tờ lịch thường được in trên chất liệu giấy couche. Thường là 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu là 13 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tháng, còn 52 tờ thì mỗi tờ là lịch trong 1 tuần.

  Lịch để bàn chữ A khi dựng thẳng đứng lịch lên thì trông như hình chữ A

  Lịch để bàn chữ A khi dựng thẳng đứng lịch lên thì trông như hình chữ A – Ảnh minh họa: Internet

  Lịch để bàn chữ M

  Khác biệt rõ nhất giữa lịch để bàn chữ M so với chữ A là có thêm phần note ghi chú những thông tin quan trọng như: công việc, ngày tháng, đánh dấu sự kiện quan trọng. Vậy nên hình dáng của nó sẽ giống như chữ M. Mỗi tấm lịch để bàn chữ M sẽ có 3 phần: tờ lịch, khung lịch và phần note.

  Mỗi tấm lịch để bàn chữ M sẽ có 3 phần: tờ lịch, khung lịch và phần note

  Mỗi tấm lịch để bàn chữ M sẽ có 3 phần: tờ lịch, khung lịch và phần note – Ảnh minh họa: Internet

  Một số kiểu lịch để bàn đẹp

  Khi đã hiểu về 2 loại lịch để bàn doanh nghiệp cơ bản ở trên thì bạn sẽ dễ hình dung hơn về các kiểu lịch để bàn đẹp trong năm 2020 này.

  Đặc điểm

  Lịch dạng này gồm phần lịch, đế lịch và lò xo đóng cuốn. Phần đế lịch thường được làm bằng bìa carton cứng cáp, bọc in hình hoặc bọc da sang trọng, hay đế lịch bằng nhựa cứng. Phần lịch được thiết kế và in ấn theo chủ đề khách hàng lựa chọn, thường được in bằng giấy couche, định lượng 250g. Phần lịch gắn trực tiếp với đế lịch bằng lò xo, vừa chắc chắn, vừa dễ dàng lật giở trang lịch. Lò xo này bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa, đồng…

  Chủ đề

  Nội dung và hình ảnh được thiết kế sẵn theo từng chủ đề. Khách hàng lựa chọn chủ đề và tiến hành đặt in lịch, có thể thêm thông tin công ty.

  Lịch để bàn giấy note (tương tự lịch để bàn chữ M)

  Đặc điểm

  Được thiết kế tương tự lịch để bàn chữ A, nhưng có thêm phần note lịch. Lịch để bàn có giấy note này có thêm chức năng ghi chép và ghi chú những thông tin cần thiết được nhiều doanh nghiệp ưa thích lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Vì vậy, giá in lịch để bàn cho doanh nghiệp loại này thường cao hơn lịch để bàn chữ A thông thường.

  Các chủ đề của loại lịch này thường xoay quanh: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ… được thiết kế sẵn và khách hàng có thể tự do lựa chọn.

  Lịch để bàn giấy note

  Lịch để bàn giấy note – Ảnh minh họa: Internet

  Lịch để bàn phiên bản đặc biệt

  Đặc điểm

  Sản phẩm lịch bàn được thiết kế khác biệt, trên chất liệu đế gỗ giúp tăng sự sang trọng và chắc chắn cho cuốn lịch.

  Với những mẫu lịch cao cấp thì bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng hoặc chọn những mẫu được thiết kế sẵn.

  Lịch để bàn theo yêu cầu

  Có kiểu dáng và thiết kế tương tự như những mẫu lịch trên. Điều khác biệt duy nhất đến từ chủ đề thể hiện.

  Loại lịch này được in theo thiết kế riêng cho doanh nghiệp – hay còn gọi là in lịch độc quyền. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu sản phẩm, quy các thiết kế và gia công thành phẩm. In lịch bàn độc quyền đảm bảo tính duy nhất, thiết kế lịch để bàn đẹp cho doanh nghiệp không trùng lặp với bất kỳ sản phẩm lịch nào đã có trước đó.

  In lịch để bàn doanh nghiệp là cách tặng quà khôn ngoan và hiệu quả cho nhân viên, đối tác. Mong những chia sẻ xoay quanh chủ đề này có thể giúp ích cho các bạn. Hãy tận dụng món quà hiện đại và ý nghĩa này bạn nhé.
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo