Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Kinh Nghiệm Chọn Bút Đẹp Làm Quà Tặng Và In Logo

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi sodaminhchaukd14, 23/12/19.

 1. sodaminhchaukd14 Thành viên mới

  Với nhiều người, nói đến bút cao cấp là họ nghĩ ngay đến những cây bút máy, họ luôn nghĩ bút bi là thứ tầm thường, không xứng làm quà tặng. Nhưng thật ra, ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm bút bi cao cấp, bằng đủ loại chất liệu với đủ các thiết kế. Và điều quan trọng hơn, không phải ai cũng thích sử dụng bút máy.

  Các kiểu bút thường được chọn để in bút bi quà tặng

  Bút vặn,bút ấn và bút đậy nắp là 3 kiểu bút phổ biến nhất mà bạn có thể chọn làm bút quà tặng. Với những người năng động, nhanh nhẹn, đừng chọn cho họ một cây bút đậy nắp. Bút ấn và bút vặn sẽ là lựa chọn thích hợp hơn vì ngòi bút của những cây bút này luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, với chỉ một cái vặn hay một ấn nhẹ là người dùng đã có thể sử dụng cây bút của họ.

  [​IMG]
  Mẫu bút bi bấm dùng để in logo làm quà tặng

  [​IMG]
  Mẫu bút bi vặn có thể in logo làm quà tặng

  Xem thêm mẫu tại bài viết : In chữ lên bút bi lấy nhanh, 300++ mẫu bút đẹp

  Các chất liệu in bút quà tặng

  Gỗ là chất liệu phổ biến nhất nếu bạn bí ý tưởng quà tặng cho người thân, bạn bè. Vì đơn giản: việc khắc tên lên gỗ sẽ làm món quà tặng bút này có ý nghĩa hơn. Nhưng nói về thiết kế và khả năng sử dụng thì mình phải thừa nhận : những cây bút gỗ sử dụng chả tốt tý nào, việc sản xuất đại trà, nhập nguyên liệu chủ yếu từ Trung Quốc, in ấn với các font chữ mất thẩm mỹ như “font thư pháp” (rất nhiều người ít làm việc với font sẽ chọn ngay font thư pháp vì nghĩ nó đẹp- tất nhiên là nó đẹp với một câu đố treo trước nhà hay những thứ đặt trên bàn thờ, chứ trên bút thì..). Còn nữa, viết bằng những cây bút gỗ khắc tên thường rất nặng tay, dễ bị mỏi nếu ai phải ghi chép nhiều.

  [​IMG]
  Mẫu bút bi gỗ khắc chữ đẹp


  Ngoài gỗ, bạn còn có thể chọn bút được làm từ các chất liệu như : kim loại, sợi carbon(tốt hơn kim loại), đá thường, đá quý, nhựa bền… Để chọn được chất liệu phù hợp với người bạn tặng hãy tìm hiểu thêm vài thông tin về họ như sở thích hay thói quen, thậm chí là ngày giờ sinh để chọn cho người ấy một cây bút quà tặng phù hợp với phong thủy của họ.


  [​IMG]
  Mẫu bút kim loại in logo làm quà tặng
  Xem bài viết : In lên nắp bút kim loại

  Các Thương hiệu bút quà tặng tên tuổi :

  Callo, Mont Blanc, Parker,Sailor, Lamy, Kaweco là những cái tên bạn sẽ muốn tìm hiểu nếu phải chọn một cây bút quà tặng vừa đẹp vưa tốt cho người thân.

  Đặt in bút bi làm quà tặng ở đâu ?
  Bạn đang có nhu cầu mua quà tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng của mình 1 món quà ý nghĩa và đầy sang trọng. thì bạn đang tìm đúng nơi mà bạn cần tìm. Công ty chúng tôi Sodaminhchau.com chuyên sản xuất và in ấn bút quà tặng, hộp bút gỗ hàng đầu việt nam , với máy móc hiện đại. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Ngoài ra Bút Ký - Bút Bi không chỉ là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng của bạn.


  Thông tin liên hệ :
  Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ Sở HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
  Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) - Mail : [email protected]
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo