Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Làm sao để nhanh lành lại sau cắt bao quy đầu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 23/1/19.

 1. startup Thành viên

  Giảm phù nề sau lúc cắt bao quy đầu như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích cho mình khi mắc phải tình trạng này

  Nhưng không những thế thì cũng có một số tình huống không biết cần giải quyết tình trạng giảm phù nề sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Và nội dung bài viết sau đây sẽ giúp mọi người có câu trả lời.

  [​IMG]

  Làm sao để nhanh lành lại sau cắt bao quy đầu?
  Các bác sĩ Phòng khám bệnh Đa Khoa Hồng Phúc cho hay, trải qua 15-20 phút cắt bao quy đầu với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc bạn sẽ được về nhà ngay trong ngày và chỉ sau tầm 1 tháng là vết thương lành, cậu bé sẽ hoàn toàn bình phục.

  Nhưng đồng thời để giảm phù nề sau khi cắt bao quy đầu xảy ra thì quý ông cần chú ý đến một vài vấn đề dưới đây.
  Vệ sinh chỗ ấy khéo léo: Sau khi cắt bao quy đầu sẽ còn một chút ít máu khô và dịch vàng bao quanh đầu cậu nhỏ và như vậy, cho tới khi vết thương có da non thì hầu như ngày nào bạn cũng phải vệ sinh để thực hiện sạch chỗ ấy.

  Các lớp máu khô và dịch vàng này không rửa sạch sẽ là môi trường tiện dụng cho vi khuẩn gây viêm nhiễm tấn công.

  Khi vệ sinh hãy sử dụng nước ấm, sạch, vệ sinh lân cận nhưng đặc biệt không được rây nước vào vết mổ, sau vệ sinh dùng bông hoặc khăn mềm thấm nhẹ nhàng.
  Nghỉ ngơi: Hãy nằm nghỉ nhiều hơn, tránh những công việc nên đi lại nhiều, vận động, mang vác nặng chúng có thể thực hiện bạn đổ nhiều mồ hôi gây đau xót và viêm nhiễm. Nam giới cũng chú ý không nên ngồi xe máy nhiều trong thời gian này.
  giảm thiểu kích thích: Cắt bao quy đầu xong bị phù nề thì phái mạnh không xem phim, tranh ảnh khiêu dâm, không nghĩ tới sex... Nói chung bạn không được làm gì để cậu bé cương lên vì như thế vết thương bị giãn ra, khó phục hồi hơn và khiến bạn đau hơn.
  Không phải nhịn tiểu: Nếu bạn nhịn tiểu sau cắt bao quy đầu bạn rất dễ bị bí tiểu vì lúc này bao quy đầu vẫn còn sưng đau, viêm nhiễm hình thành tạo mủ, sẹo và làm bít đường tiểu.
  Duy trì chế độ ăn hợp lý: tốt nhất tuyệt đối tránh bia rượu, đồ cay nóng, ăn nhiều đồ mát và những loại thức ăn giàu dinh dưỡng để cậu bé sớm lành lại.
  Kiêng tuyệt đối chuyện ấy tình dục: Bạn phải đợi đến khi cậu bé hoàn toàn bình phục thì bạn mới có thể chuyện ấy trở lại.
  Không được mặc đồ lót chật: Nếu Cắt bao quy đầu bị phù nề thì quý anh cần giảm thiểu mặc đồ lót chật và bó sát bạn nên cất chúng đi trong thời gian này, mặc những chiếc quần rộng và thông thoáng là sự quyết định cực tốt nhất cho bạn.

  Coi thêm trên https://catbaoquydaubienhoa.blogspot.com/
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo