Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Lựa chọn cây trồng ở hòn non bộ cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi vanptit94, 13/11/19.

 1. vanptit94 Thành viên mới

  Cây xanh luôn là một yếu tố quan trọng để cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn.
  Nơi nào bạn có thể tìm thấy phạm vi tốt nhất để trồng cây. Đó chính là hòn non bộ. Tuy nhiên, chọn loại cây nào để phù hợp với hòn non bộ vừa tạo yếu tố thẩm mỹ, không mất quá nhiều công chăm sóc lại dễ tìm.
  Hôm nay Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến bạn một số loại cây trồng ở hòn non bộ để bạn có thêm những ý tưởng cho ngôi nhà của mình.
  [​IMG]
  Lấy cảm h ứng từ những sinh vật nhỏ bé. Mẫu cây trồng ở hòn non bộ này rất quen thuộc và dễ sinh sống. Không tốn quá nhiều công sức để chăm sóc nhưng chắc chắn khách đến chơi nhà sẽ ấn tượng với khung cảnh của bạn.
  [​IMG]
  Đất sét trắng rửa với khung sắt được in bằng những cây dương xỉ treo tốt nhất của bạn. Loại cây quá quen thuộc trong các mô hình hòn non bộ.
  [​IMG]
  Dạng cây thấp, dễ mọc ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Không hút nhiều nước nên chắc chắc loại cây trồng ở hòn non bộ này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]
  Những chiếc lồng sắt thủ công này tạo ra những chiếc bút chì tuyệt đẹp ở dưới đáy cây của bạn. Đứng kết thúc đồng cổ của họ ở lối vào nhà của bạn, hoặc ở góc phòng khách của bạn.
  [​IMG]
  Những giá đỡ màu trắng và gỗ óc chó này phù hợp với nội thất Scandinavia. Đứng các hình thức mạnh mẽ của họ trên sàn gỗ để điều trị khi trở về nhà. Bạn hoàn toàn có thể đặt nó ở những tảng đá cạnh để khu vườn trông sinh động hơn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Măng tây, xương rồng, và dây leo là những cây không thể thiếu trong bộ sưu tập này. Gần gũi quen thuộc, dễ sống, không tốn nhiều công chăm sóc, đó là những ưu điểm để bạn cân nhắc, sử dụng cho sân vườn hoặc ngay trong nhà của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng.
  Liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận thêm những ý tưởng mới cho khu vườn cũng như ngôi nhà của mình.
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo