Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Lý do các doanh nghiệp đặt in lịch tết làm quà tặng?

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi niemtin259, 29/11/18.

 1. niemtin259 Thành viên

  Năm 2019 đang đến rất gần, các công ty đã hoàn tất việc in lịch tết 2019 để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình chưa ?
  Ý tưởng in lịch thành quà tặng và làm marketing thương hiệu cho công ty, xuất phát từ thói quen và nhu cầu quản lý thời gian của mỗi cá nhân.Trong chúng ta có ai không ngó qua cuốn lịch để bàn hoặc coi ngày trên máy tính ít nhất 1 lần trong ngày?
  Có ai không ngó tới lịch làm việc, những cuộc hẹn quan trọng, sự kiện mong muốn theo dõi được note lại ở đâu đó trong sổ tay làm việc, trong outlook mail trên máy tính, hay đơn thuần là note ngay trên chính ngày, tháng trong cuốn lịch để bàn?
  [​IMG]
  1. Sắp xếp lịch làm việc
  Nếu cuốn sổ, hay quyển lịch để bàn đang được khách hàng của quý khách hàng, đối tác của quý khách sử dụng được in hình ảnh, sản phẩm, thông tin… của công ty quý khách, thì việc truyền bá thương hiệu cũng diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Và khi đang cần sự hỗ trợ của quý khách, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên, quay số theo thông tin mình có sẵn và mọi việc đã được giải quyết xong xuôi, gọn nhẹ. Không mất quá nhiều thời gian để cân nhắc, tìm hiểu thêm về đối tác của mình nữa. Vì họ biết về công ty của quý khách hàng hàng ngày, họ đã rất quen thuộc với sản phẩm và thương hiệu của bạn.
  2. Giá trị marketing
  Xuất phát từ mục tiêu giúp cho khách hàng quảng cáo thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất. In Đăng Nguyên đã chuẩn bị sẵn ý tưởng, nội dung và nhiều mẫu thiết kế sang trọng, độc đáo, ấn tượng để cho ra đời các ấn phẩm lịch tết 2019 và sản xuất sổ tay 2019 thật chất lượng cao. Và thương hiệu của quý khách được nhận diện hàng ngày, khi đối tác, khách hàng sử dụng nó trong công việc.
  [​IMG]

  Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng quý khách hàng có thể chọn cho công ty mình 1 món quà tặng thích hợp trong bộ sưu tập của lịch tết dưới đây:
  In Lịch độc quyền 2019
  In Lịch để bàn 2019
  In Lịch lò xo 2019
  In Lịch lò xo giữa metalize năm 2019
  In Lịch 2019 loại 5 & 7 tờ
  In Lịch bloc 2019
  In Bìa lịch bloc 2019
  In Lịch 52 tuần năm 2019
  Để nhận được báo giá in lịch tết, báo giá Sản xuất sổ da Hà Nội, giá làm quà tặng…..nhanh – cạnh tranh – cam đoan uy tín. Xin quý khách vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY IN ẤN – IN ĐẲNG NGUYÊN
  Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)
  Hotline/Zalo/Viber : 0961 099 899 (Mrs. Mai) – 0914 006 627 (Mrs. Nga)
  Email : [email protected] | Website : Website :
  In lịch tết 2019 làm quà tặng
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo