Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Một vài phương thức trị rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 3/11/18.

 1. startup Thành viên

  Rối loạn cương dương là một tình trạng phổ biến với bạn nam, không chỉ tác động tới sức khỏe của người bệnh mà còn làm giảm ham muốn của phái mạnh.

  Một vài phương thức trị rối loạn cương dương
  1. Tiêm thuốc duy trì cương cứng
  Có những thuốc như alprostadil, papaverine và phentolamine được sản xuất ở dạng tiêm trực tiếp vào dương vật để tăng cường sự cương cứng cho một số phái mạnh. Bạn sẽ sử dụng một kim tiêm để trực tiếp tiêm một vài thuốc ấy vào gốc hay bên cạnh dương vật.
  ý đồ của sự tiêm thuốc này là duy trì cương cứng trong khoảng 20 tới 40 phút. Nếu sự cương cứng kéo dài hơn 1 giờ, bạn phải nên sửa chữa liều thuốc để tránh di chứng lâu dài có thể xảy ra về sau. Kim tiêm được sản xuất khá nhỏ và mỏng nên bạn sẽ không thấy quá đau khi tiêm.

  2. Đặt thuốc vào niệu đạo
  Liệu pháp đặt thuốc alprostadil vào niệu đạo tại dương vật nên một dụng cụ chú ý. Cương cứng thường sẽ bắt đầu sau 10 phút nhét thuốc và kéo dài từ 30 tới 60 phút.

  3. Thay thế hormone testosterone
  một vài người có thể bị rối loạn cương dương do nồng độ hormone testosterone thấp. Trong tình huống này, liệu pháp thay thế testosterone có thể là chọn lựa dành cho bạn.
  Liệu pháp thay thế testosterone có thể được dùng dưới dạng tiêm, miếng dán, dạng gel, nhai và ngậm, nhỏ mũi, cấy thuốc dưới da hay viên thuốc uống. Bạn có thể Tìm hiểu quan niệm y bác sĩ để có quyết định phù hợp.

  4. Sử dụng dụng cụ bơm hút dương vật
  Dụng cụ bơm hút dương vật là một ống rỗng nối với máy bơm hoạt động bằng tay hay pin. Ống rỗng này sẽ được đặt xung quanh dương vật của bạn, sau đó máy bơm có công dụng hút hết khí trong ống ra ngoài, tạo môi trường chân không và tăng lượng máu vào dương vật của bạn.

  5. Cấy ghép dương vật
  khi cấy ghép dương vật, bạn sẽ được phẫu thuật để đặt dụng cụ quan trọng là vào hai bên dương vật. Dụng cụ đó có thể là que cấy bán cứng, giúp bạn giữ dương vật cứng mà vẫn có thể uốn cong được. Hay có thể là que cấy bơm phồng được, giúp bạn điều khiển khi nào bắt đầu và thời gian cương cứng của bản thân.

  6. Phẫu thuật mạch máu
  Đây là biện pháp được chọn lựa khi có tình trạng chít hẹp động mạch dương vật, một vài mạch máu này sẽ được phẫu thuật để thông nối và tăng lượng máu đến dương vật. Không những thế, đây là biện pháp hiếm khi được làm vì hiệu quả và tỷ lệ thành công chưa cao.

  [​IMG]

  Phòng khám Hồng Phúc
  Đội ngũ bác sĩ phòng khám đa khoa hồng phúc đồng nai giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị một vài bệnh nam khoa
  trang bị được đầu tư mạnh và đây đủ, phục vụ cho quá trình chữa trị được uy tín và nhanh chóng.
  Mọi thông tin bản thân đều được giữu bí mật và không để lộ ra với bên ngoài.
  một số hẹ thống làm việc đều kín đáo và đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân không ngại ngần.
  Nếu bạn còn thắc mắc gì muốn bên chúng tôi hướng dẫn thêm thì có thể liên hệ và chúng tôi sẽ giải đáp tận tình hơn
  Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tân tiến, TP thành phố Biên Hòa, Biên Hòa - Đồng Nai.
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo