Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Nhận biết bao quy đầu còn trinh rất đơn giản

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 1/8/18.

 1. startup Thành viên

  bây giờ, đang truyền tay nhau những cách thức để nhận biết con trai còn trinh hay không bằng phương pháp quan sát dương vật. Dưới đây, ta cùng Tham khảo một số triệu chứng nhận biết con trai còn trinh ra sao nào nhé!

  Nhận biết bao quy đầu còn trinh rất đơn giản
  Bao quy đầu:
  Đây là phần da bao quanh quy đầu. Đối với các người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn “zin” hay không khá tiện dụng. Đơn giản là nếu đã quan hệ vợ chồng nhiều thì phần da này sẽ viêm “nhão” (nói chung là không được căng), và không ôm sát quy đầu.
  Ta có thể quan sát hình ảnh bao quy đầu còn trinh hay khôngkhi chỗ ấy chuyện ấy lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa do “sợi dây thắng” của quy đầu mắc chùng, nhăn, không được căng, nên phần bao quy đầu sẽ viêm tụt hết lại đàng sau. Khác với những chàng còn chưa giao hợp thì ta vẫn tiện lợi dấu hiệu phần bao này.

  Da thân dương vật:
  Đây là dấu hiệu nhận biết khá dễ để nhận biết. Nếu cậu bé đã quan hệ tình dục nhiều rồi thì vùng da trên thân chỗ ấy sẽ trơn láng (do “vào ra” nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

  Sợi dây thắng:
  Là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ”, hiện hữu lúc bao quy đầu tụt ra. Nếu quan hệ vợ chồng nhiều dây sẽ bị chùng, thậm chí nhiễm đứt. Trong lúc nếu chưa giao hợp, thì nó sẽ rất căng. Đây là triệu chứng nhận biết rõ nhất, có thể xem nó là “màng trinh” của nam khoa cũng được

  Cảm giác của chàng:
  Có một điều chắc chắn: Nếu chưa giao hợp thật lần nào thì lần đầu tiên cũng không thể tiến vào âm đạo thuận tiện được.

  [​IMG]

  Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt
  một số bác sĩ chuyên môn của Âu Mỹ Việt được đào tạo bài bản tại một vài trường đại học y lớn tại Việt đàn ông và nước ngoài.
  Luôn giữ thái độ đúng mực, biết chia sẻ, cảm thông và tận tụy với người bệnh.
  một số bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm làm việc rất lâu năm tại một số bệnh viện, từng tu nghiệp thời gian dài tại nước ngoài.
  Không phải xếp hàng chờ đợi từ sớm, bạn chỉ cần tới nơi điều trị theo lịch đã hẹn, một số bác sĩ chuyên môn, y tá đã sẵn sàng phục vụ bạn cực tốt nhất.
  Không cần phải tự mày mò đi tìm từng phòng, từng thủ tục. Nhân viên lễ tân, y tá sẽ chỉ dẫn bạn tận tình. Sau lúc được y sĩ coi xét và có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân nam khoa cũng sẽ được hướng dẫn chữa trị phù hợp nhất.
  Toàn bộ những dịch vụ dịch vụ như: sách báo, Ti vi, wifi, nước uống,... Đều được phục vụ đến người bệnh.
  Bạn muốn tư vấn, Tìm hiểu trước thông tin hoặc thay đổi lịch xem xét, chỉ cần thực hiện qua hệ thống hướng dẫn trực tuyến của chúng tôi. Nhanh gọn nhất là gọi cho số điện thoại 0251.381.9288
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo