Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Những cái cổ áo sơ mi cực kỳ đa dạng

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi vinhconheo2992, 24/10/20.

 1. vinhconheo2992 Thành viên mới

  Những chiếc cổ áo sơ mi rất phong phú và có phổ biến câu chuyện ít được kể về chúng.
  [​IMG]
  Mặc dù nó có vẻ như là một mảnh vải không quan trọng đặc biệt quanh cổ của bạn, nhưng cổ áo sơ mi thực sự là một tính năng có ý nghĩa. Không chỉ giờ đây, mà trong suốt lịch sử. Ví dụ, vào những năm 1500, cổ áo thô ráp - một diềm xếp nếp được mặc khắp châu Âu để tượng trưng cho tầng lớp quý tộc. Diềm càng lớn, địa vị của bạn càng cao. Tuy nhiên, di chuyển đến những năm 1600, bạn sẽ thấy sự chuyển đổi sang cổ áo băng rơi, một trang trí ren tinh tế hơn đôi khi được mặc bởi các sĩ quan và chỉ huy cấp cao.

  xem các mẫu áo sơ mi nam trắng đen
  [​IMG]
  Đến trước thế kỷ 19; các vòng cổ được trang trí phổ biến hơn, bồng bềnh được dán nhãn là không nam tính và trở thành quá khứ. Điều này số đông là do sự thịnh hành của cổ áo Gladstone - cổ áo đứng, thời Victoria được mặc bởi Thủ tướng Anh William Edwart Gladstone - vâng, họ đặt tên cho kiểu cổ áo theo ông! Cổ áo này được ép đặc biệt tại các điểm để chúng sẽ nhô ra ở mặt trước. Nó cũng được coi là nguồn cảm hứng cho cổ áo cánh ngày nay - một thời trang thường được sử dụng trên áo sơ mi nam chính thức và bởi các luật sư ở Anh.
  [​IMG]
  Kiểu cổ áo cũng đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi những người nức danh. Ví dụ, nam diễn viên người Mỹ John Barrymore đã gây chú ý khi tạo kiểu cổ áo sơ mi có điểm nhấn dài. Lối sống cao cấp của ông đã dẫn đến bắt mắt được coi là cổ áo Barrymore. phong cách này cuối cùng đã xuất hiện trở lại vào những năm 1970, nhưng nó đã được đổi tên thành cổ áo thon và thường đi kèm với cà vạt rộng thời trang. Các sự kiện nổi danh cũng đã đóng vai trò của họ. Thường được mặc nhiều nhất với cà vạt ascot, cổ áo stock (còn được gọi là cổ áo ascot), thường được nhìn thấy trong suốt những năm 1700. Một cổ áo đứng rất cao, cái này hầu như được mặc tại Royal Ascot bởi giới thượng lưu.

  Xem thêm các mẫu áo sơ mi body nam tphcm
  [​IMG]
  Một cổ áo đặc biệt - Cổ áo Eton (còn được gọi là cổ áo câu lạc bộ), có căn nguyên từ Eton College, một trường nội trú tiếng Anh trong thế kỷ 19. Đây là ngôi trường dành cho những người trẻ tuổi mới nổi ở Anh, vì vậy họ phải ăn mặc để gây ấn tượng. Tuy nhiên, trường thực sự đã giới thiệu cổ áo club để khiến cho học sinh của họ hoàn toàn phân biệt với trường công lập. Họ lấy các điểm cổ áo tiêu chuẩn và chỉ bắt buộc làm tròn chúng ra, và bởi thế, cổ áo Eaton đã thành lập. Nó nhanh được biết đến như là cổ áo club liên quan đến "thành viên câu lạc bộ đặc biệt" mà nó đại diện.
  [​IMG]
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo