Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Quá trình đình chỉ thai bằng cách thuốc uống

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 6/8/18.

 1. startup Thành viên

  Nhiều chi em có nhu cầu phá thai do nhiều lí do ngoài ý muốn. Phá thai là một vấn đề khá nguy hiểm. Cần Tham khảo kĩ một vài bước cụ thể trong quy trình bỏ thai bằng thuốc.

  Quá trình đình chỉ thai bằng cách thuốc uống
  Thực hiện kiểm tra: Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ siêu âm để xác định tuổi thai, sau đó thực hiện một vài hạng mục xét nghiệm cũng như làm các kiểm tra cần thiết để bảo đảm tình trạng sức khỏe của thai phụ đạt yêu cần

  Làm bong thai: y sĩ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên để thai ngừng phát triển, đồng thời làm tróc (bong) túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

  Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ từ lúc sử dụng viên thuốc phá thai 3 tháng đầu tiên, bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ dùng viên thuốc tiếp theo. Khi này, chị em cần ghi lại phòng khám 3 giờ sau đó để được theo dõi tình hình sức khỏe.

  Kiểm tra hiệu quả: Sau 14 ngày, thai phụ cần quay lại tái thăm khám để bác sĩ chuyên môn sẽ siêu âm lại. Nếu phát hiện tim thai vẫn đập thì bắt buộc sẽ áp dụng một bí quyết phá thai khác, không được giữ thai.

  Chị em sau khi uống thuốc đình chỉ thai có biểu hiện ra máu cục, điều này chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài. Không những thế, đi kèm theo các biểu hiện như: nhiễm ra máu âm đạo giống như chu kỳ kinh nguyệt bình thường và kéo dài trong khoảng từ 1 – 2 tuần, có thể có dấu hiệu buồn nôn, tiêu chảy, sốt nhẹ, ớn lạnh,…

  [​IMG]

  Phòng khám Âu Mỹ Việt
  những địa điểm địa chỉ khám bệnh, bệnh viện coi xét phụ khoa tốt tại Biên Hòa- Đồng Nai hội tụ những chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Yếu tố này rất quan trọng để đảm bảo chuẩn đoán bệnh và điều trị bệnh phụ khoa an toàn, đạt chất lượng.
  vật dụng y khoa được nhập từ nước ngoài về.
  vấn đề giá thăm khám phụ khoa cũng khiến không ít các chị em đau đầu, lúc cân nhắc chuẩn đoán bệnh phụ khoa ở đâu có giá thành thích hợp và không gặp phải tình trạng tiêu cực của ngành y tế.
  Chất lượng dịch vụ y tế tốt, đầy đủ gói dịch vụ cho bệnh nhân khám bệnh và ở lại dưỡng bệnh.
  cơ chế bảo mật thông tin cho khách hàng cao nhất
  Mọi sự việc gì cần thắc viêm thêm thì có thể liên hệ với bên tôi qua Số hỗ trợ 0251.381.9288
   
 2. mannghi Thành viên mới

  Khi trớt lỡ mang trong mình một bào thai ngoài mong muốn hoặc hoảng cảnh gia đình, điều kiện kinh tế không cho phép thì rất nhiều chị em đã lựa chọn biện pháp đinh chỉ thai. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín cũng như nắm bắt chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền ở đà nẵng quả là điều không dễ dàng. Hãy tham khảo ngay tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị – đây không chỉ là một địa chỉ uy tín mà còn là địa chỉ xử lý thai ngoài ý muốn an toàn nhất tại TP. Đà Nẵng được rất nhiều chị em tin cậy.