Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Sổ bìa da keo gáy có những kích thước nào ?

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi sodaminhchaukd14, 7/2/20.

 1. sodaminhchaukd14 Thành viên mới

  Như chúng ta đã biết, những cuốn sổ bìa da nhất là kiểu sổ đóng keo gáy may chỉ vẫn luôn được người dùng thích thú và ưa chuộng. Không chỉ vì kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng ghi chép của nó mà còn từ kiểu thiết kế tuy đơn giản nhưng lại mang đến một cảm giác sang trọng. Nhưng thực sự trên thị trường chỉ có một kích thước duy nhất dành cho mẫu sổ bìa da đóng keo gáy này? Cùng chúng tôi khám khá qua bài viết phân tích dưới đây.

  Cũng như sổ lò xo, sổ còng thì loại sổ bìa da keo gáy vẫn là một trong những sản phẩm khá thông dụng. Chính vì thế không chỉ có nhân viên văn phòng, giáo viên, học sinh mà cả sinh viên cũng rất thích sử dụng mẫu sổ bìa da này. Cũng có thể vì giá thành rẻ hay do mẫu sổ này dễ mua được. Nhưng theo chúng tôi thì chính kích thước đa dạng cùng tính năng hữu dụng của nó mới là nguyên nhân chủ yếu. Từ những thống kê và tổng hợp của Cơ sở sản xuất sổ da Vietbook, chúng tôi nhận thấy rằng trên thị trường bán sổ bìa da đóng keo gáy hiện nay có 3 loại kích thước phổ biến hướng đến 3 phân khúc khách hàng khác nhau. Đây cũng chính là nét nổi bật của mẫu sổ da này.

  3 Kích thước phổ biến của sổ bìa da đóng keo gáy
  1: Sổ bìa da khổ A5
  [​IMG]
  Mẫu Sổ bìa da khổ A5


  Khổ a5 trở nên quá phổ biến với những người dùng văn phòng. Và cũng có khá nhiều bài viết giới thiệu về những mẫu sổ da khổ a5 này nên chúng tôi sẽ không đi sâu vào phân tích kích thước hay thiết kế của chúng nữa. Qua đây chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, khổ a5 là một trong những kích thước sổ tay rất tiện dụng và đẹp mắt; vì nến nên những khách hàng khó tính của giới văn phòng thường thích thú với kiểu dáng tiện dụng của mẫu sổ da đóng keo gáy a5.


  2: Sổ bìa da khổ B5
  [​IMG]
  Sổ bìa da B5 keo gáy


  Ít phổ biến hơn sổ da A5 một chút, sổ bìa da đóng keo gáy khổ B5 là một trong những mẫu sổ cỡ lớn được sử đụng khá nhiều trong các đơn vị hành chình sự nghiệp và trong các trường học. Vì nhu cầu khi chép rất nhiều và phải sử dụng thường xuyên nên cấu trúc của cuốn sổ bìa da cũng có nhiều thay đổi. Thay vì số lượng tờ ruột vào khoảng 100 tờ như mọi khi thì nay được tăng lên 200 tờ, độ dày của gáy sổ vì thế cũng cần được may chỉ chắc chắn hơn.

  3: Sổ bìa da đóng keo gáy khổ A7
  [​IMG]
  Sổ bìa da keo gáy a7


  Cái tên nghe có vẻ lạ lẫm nhưng kỳ thực đây là một trong những mẫu sổ bỏ túi rất quen thuộc với mọi người. Nó còn được biết đến với cái tên như: sổ note hay sổ ghi chú. Với kích thước khổ A7 nhỏ gọn, cuốn sổ dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình. Cuốn sổ rất thích hợp dành cho nhắc việc hằng ngày, mỗi ngày bạn có thể note lại những công việc cần thiết và mang theo bên mình. Về thiết kế, cuốn sổ vẫn giữ nguyên kiểu đóng keo gáy nhưng không được may chỉ tại phần gáy sổ. Do kích thước khá nhỏ nên các cơ sở sản xuất sổ da thường sử dụng một lớp keo dầy và cứng hơn để tạo độ chắc chắn cho cuốn sổ bìa da.


  Địa chỉ sản xuất sổ bìa da keo gáy ?

  Sổ bìa da là để phục vụ nhu cầu sử dụng của mỗi người, vì thế nên các sản phẩm bìa da rất da dạng về kích thước lẫn thiết kế để đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

  Hiện nay, cơ sở sản xuất sổ bìa da - Quà Tặng Vietbook có nhận sản xuất sổ bìa da đóng keo gáy may chỉ với đầy đủ kiểu dáng và thiết kế. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên thiết kế sổ da chuyên biệt có thể đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã từ quý khách hàng.

  Thông tin liên hệ:


  ● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)
  ● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  ● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
  ● Email : [email protected]
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo