Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

So sánh con trai còn tân qua bao quy đầu

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 8/10/18.

 1. startup Thành viên

  Thường thì mọi người chỉ nghĩ là chỉ có nữ mới có trinh nhưng thật ra thì quý anh cũng có thể so sánh có trinh thông qua những dấu hiệu quan sát bao quy đầu. Có rất nhiều khác biệt giữa cậu nhỏ đã từng quan hệ với cậu nhỏ chưa một lần yêu. Việc nhìn hình dáng bên ngoài chị em có thể phát hiện được chàng còn trinh hay không?

  So sánh con trai còn tân qua bao quy đầu
  Bao quy đầu: một vài cánh mày râu chưa quan hệ tình dục tình dục, có thể biết rõ phần bao quy đầu và ngược lại, các người đã chuyện vợ chồng số đông lần thì lúc cương lên sẽ biết lớp da bao quy đầu khá mờ hoặc không nhìn biết.
  Quy đầu: nam giới chưa từng quan hệ có thể dễ đang phát hiện nhất chính là tùy vào đầu dương vật hay cơ bản là quy đầu. Nếu “còn trinh”, phần da quy đầu sẽ khá mỏng, có mọc gân xanh hình chữ T và dấu hiệu này cũng mờ dần lúc quan hệ tình dục.
  Dây hãm bao quy đầu: Dây hãm này nằm ngay dưới quy đầu và dễ dàng nhìn hiểu lúc dương vật cương cứng và bao quy đầu tuột xuống. Với một vài đàn ông đã chuyện ấy khá nhiều lần, dây hãm này sẽ trùng xuống hoặc có thể bị đứt trường hợp có chuyện vợ chồng thô bạo.
  Qua hình thức quan hệ: Nếu chưa yêu thật lần nào (cho dù có xem phim nóng cỡ nào đi nữa) thì cũng không thể vào cô bé lần đầu tiên thuận lợi được. Vững chắc lần đầu chàng sẽ phải vã cả mồ hôi và nghiên cứu đủ mọi hình thức mới có thể tiếp cận cô bé được. Nếu một nam giới làm chuyên đó một hình thức chuyên nghiệp, thuần thục thì rất có thể đã chuyện ấy nhiều lần. Xem kĩ hơn về hình ảnh bao quy đầu còn trinh

  [​IMG]

  ÂU MỸ VIỆT
  Đội ngũ y, y bác sĩ chú trọng đến việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nam, tư vấn thông tin y khoa chuẩn xác, cập nhật phác đồ chẩn đoán và chữa bệnh mới nhất, ứng dụng trang thiết bị y khoa tân tiến.
  Đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng được tập huấn chuyên môn nghiệp vụ y tế, tinh thần phục vụ bệnh nhân nam như người nhà, nói không với một vài hành vi sai trái
  Đầu tư mạnh các trang bị
  Tôn trọng sự riêng tư và tính bảo mật thông tin bệnh án.
  Nếu bạn còn sự việc gì nên chúng tôi thì có thể liên hệ tới số 0251.381.9288
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo