Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Sự tác động của việc dài bao quy đầu cho đàn ông?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi startup, 14/7/18.

 1. startup Thành viên

  Dài bao quy đầu ko còn là chuyện ít thấy nữa mà khá phổ biến, bệnh nam giới cũng ko nên xấu hổ vì nó vì đó là các điều khá cơ bản, thường gặp. Chúng ta cũng tìm hieur về sự việc thời điểm cắt bao quy đầu hợp lý nhất.

  Sự tác động của việc dài bao quy đầu cho đàn ông?
  – Dài bao quy đầu sẽ làm cho phần quy đầu mắc teo nhỏ lại và bên trong phần da này nhiều lớp mô da có hiện tượng biến sắc kèm theo mùi khó chịu.

  – khi lượng dịch kèm mủ bên dưới lớp da này ko thể thoát ra ngoài ko được vệ sinh sạch sẽ gây ra hiện tượng nhiễm bao quy đầu, mắc tiền liệt tuyến, quy đầu sưng tấy, ngứa v.v…

  – Bao quy đầu quá dài gây trở ngại về việc phát dục, phát triển sinh lý bình thường ở nam giới, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hòa thuận vợ chồng sau này.

  – Dài bao quy đầu có thể gây ra ung thư cậu nhỏ.

  – tác động đến chức năng gan, thận: do viêm phát mắc thành ra đường tiết niệu sẽ nhiễm bé lại, dẫn tới tiểu tiện khó khăn, để lâu sẽ làm cho chức năng gan thận trong cơ thể bạn viêm tổn hại nghiêm trọng.

  Thời điểm phương pháp chữa trị dài bao quy đầu thích hợp nhất là gì?
  những bác sĩ chuyên môn của Phòng khám Âu Mỹ Việt đưa ra lời khuyên cho bạn: cách chữa dài bao quy đầu chất lượng nhất là cắt bao quy đầu.

  Thông thường thời gian tiện dụng để tiến hành tiểu phẫu cắt da bao quy đầu là thanh niên sau độ tuổi dậy thì. Đối với em bé cần được sự tư vấn kỹ càng hơn của chuyên gia chuyên khoa.
  không nên cắt da quy đầu trong những tình huống lỗ tiểu đóng thấp, dị dạng cậu nhỏ như cong dương vật, vùi cậu nhỏ, cậu bé nhỏ vì cần da quy đầu để sửa lại các dị hình này.

  [​IMG]

  ÂU MỸ VIỆT
  Quy tụ đội ngũ các chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn đề cao y đức nghề nghiệp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc bị bệnh, tư vấn cho người bệnh.
  nơi chữa trị áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình khám bệnh chữa bệnh cho mọi bệnh nhân tới chuẩn đoán bệnh và chữa trị nơi đây.
  địa chỉ chữa trị được khử khuẩn sạch sẽ, an toàn cho bệnh nhân nam được điều trị và phục hồi cực tốt nhất.
  Hỗ trợ vận chuyển khẩn cấp bệnh nhân nam tới cơ sở y tế sắp nhất trong trường hợp nơi khám phương pháp chữa trị ko đủ điều kiện y tế phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
  Nếu bạn có vụ việc cần được chỉ dẫn thêm cụ thể thì có thể liên hê với bên mình thông qua link chat này hay Số hỗ trợ 0251.381.9288
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo