Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Thuê văn phòng tại quận 1 cần lưu ý những gì

Thảo luận trong 'Thuê - Cho thuê' bắt đầu bởi toannguyen125, 12/6/18.

 1. toannguyen125 Thành viên mới

  Nhiều anh chị tìm được khu vực hợp để mở rộng văn phòng làm việc. Và quận 1 chính là địa điểm lý tưởng đó. Tuy nhiên, chọn được một văn phòng đảm bảo được tiện ích và chất lượng, vừa tiết kiệm được nguồn lực của công ty, đặc biệt là những công ty có quy mô nhỏ lại là câu chuyện khác.

  [​IMG]

  Với những anh chị chưa có kinh nghiệm thì vấn đề thuê văn phòng quận 1 này rất khó khăn bởi cần phải có thời gia trải nghiệm mới có những kiến thức thực tế cho riêng mình được. Bạn đầu tôi cũng vậy, để có thể có những bài học cho riêng mình, tôi đã từng học và trải nghiệm thực tế, sau đó tư vấn chọn văn phòng cho nhiều công ty lớn nhỏ, bây giờ mới có thể ngồi đây viết bài chia sẻ này được chứ.


  Ở bài viết này, tôi xin phép được trình bày những lưu ý khi anh chị chọn thuê văn phòng. Những anh chị có kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm đều phù hợp bởi đây là đúc rút nhiều năm của tôi. Tôi hy vọng rằng những chia sẻ của tôi sẽ có ích cho quý anh chị.


  Những vấn đề cần quan tâm khi thuê văn phòng

  [​IMG]

  Đê có thể tự chọn thuê văn phòng quận 1, quý anh chị nên lưu tâm đến những vấn đề như vị trí thuê văn phòng đã thự sự phù hợp chưa, cơ sở vật chất liệu có đáp ứng được nhu cầu không. Vấn đề an ninh, giá thuê phòng như thế nào có phù hợp với nguồn lực trong một nắm không…


  Nói chung là rất nhiều vấn đề anh chị cần quan tâm. Ngay dưới đâu, tôi cũng xin liệt kê ra vài ý nhỏ, mong có thể giúp được ai đó.


  Vị trị của văn phòng: Vị trí thuê văn phòng rất quan trọng, cho nên luôn cân nhắc ký lưỡng trước khi chọn thuê văn phòng ở bất cứ đâu.


  Cơ sở vật chất: Tiếp theo là cơ sở vật chất, cơ sở vật chất cần hiện đại, sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn của các nhân viên trong công ty. Hãy ưu tiên những văn phòng sạch sẽ, giúp mọi người luôn có thể trạng tốt để cống hiến cho công việc.


  Ban quản lý chuyên nghiệp: Khi được một nơi phù hợp rồi, việc cần làm của bạn là đến địa điểm thực tế để kiểm tra mọi thứ. Họp đồng thường kéo dài tối thiểu 1 năm, nên trươvs khui ký hợp đồng, mọi thứ cần được chắc chắn. Hãy trò truyện trực tiếp với bam quản trị, cuộc nói chuyên bạn có thể nhận ra ông tướng này thực sự chuyên nghiệp hay không. Trong trường hợp bạn cảm thấy bên này an ninh lộn xộn. Có thể lựa chọn sang văn phòng khác bởi bạn có nhiều sự lựa chọn mà. Cuối cùng tôi xin chúc bạn chọn được thuê văn phòng quận 1
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo