Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

TOP 3 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho máy tính lambieng.com

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi Thanh Lam, 9/6/20.

 1. Thanh Lam Thành viên mới

  Video clip đã và đang trở thành một xu hướng nội dung khá quen thuộc và thu hút người xem. Hiện nay bất cứ ai cũng có thể quay cho mình một đoạn video dễ dàng bằng smartphone, máy ảnh, camera hành trình. Nên việc xử lý các video đẹp hơn là cần thiết để có được một video chất lượng, bài viết dưới anh em lambieng sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho máy tính.

  Tại sao nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tại vì chúng được nhà phát hành cung cấp miễn phí cho chúng ta sử dụng là phần mềm sạch không cần bẻ khoá hoặc làm bất cứ điều gì để sử dụng chúng quá ngon đúng không nào.

  1. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí DaVinci Resolve

  Điểm mạnh của phần mềm DaVinci Resolve đó là sở hữu đầu ra có độ phân giải cao, lên tới Full HD và QHD. Nó cũng cung cấp cho bạn những tùy chỉnh all-in-one độc đáo với các tính năng từ tạo studio, đánh bóng chúng, thêm hiệu ứng bắt mắt, và rồi hoàn thiện để xuất ra video mới.
  [​IMG]Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí DaVinci Resolve​

  Các tính năng cơ bản của DaVinci Resolve
  • [*]Chia sẻ Projects/Timeline cho nhiều người dùng cùng lúc[*]Trợ lý cùng làm việc[*]Chế độ preview cho người duyệt[*]Chỉnh sửa sáng tạo[*]Chỉnh sửa đường cong dòng thời gian[*]Chất lượng màu cao và khả năng xử lí ngược sáng[*]Render trên nhiều hệ thống GPU[*]Tương thích với cả Mac và Linux[*]Đầy đủ tính năng điều khiển từ xa[*]Chỉnh sửa Size với thanh trượt Trim[*]Chèn nhạc dễ dàng
  Tải về DaVinci Resolve: Tại đây

  2. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Lightworks

  Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video dành cho nhà biên tập hay edit video không chuyên đến chuyên nghiệp, nó được lưu hành từ đầu những năm 90. Đây là phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến, nhạc nền, thay đổi màu sắc, tích hợp nhiều hiệu ứng video… Lightworks gồm bộ các tính năng và công cụ giúp người dùng chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện nhanh chóng và dễ dàng. Đây hoàn toàn là phần mềm miễn phí!
  [​IMG]Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Lightworks
  Các tính năng cơ bản của Lightworks
  • [*]Chỉnh sửa video[*]Thêm hiệu ứng, nhạc nền[*]Hỗ trợ nhiều định dạng[*]Quản lý các tập tin lưu lại và các chỉnh sửa đã dùng
  Tải về Lightworks: Tại đây

  3. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí HitFilm Express

  HitFilm Express là một chương trình phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp cung cấp phối ghép và dựng hình 3D và các công cụ chỉnh sửa tiên tiến . HitFilm Express được thiết kế cho các nhà làm phim chuyên nghiệp và các nghệ sỹ yêu thích phim trường. Chương trình cho phép bạn tạo, thêm, chỉnh sửa, tăng cường và áp dụng hiệu ứng, tạo tiêu đề đẹp và đồ hoạ chuyển động tinh vi, và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa video, hiệu ứng hình ảnh, ghép 3D, chỉnh sửa màu sắc và công cụ phân loại, và một loạt các bộ lọc.
  [​IMG]Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí HitFilm Express​

  Các tính năng cơ bản của HitFilm Express
  • [*]Thêm bất kỳ vật thể 3D vào video của bạn[*]Animate các đối tượng và chụp gần[*]Chỉnh sửa ánh sáng và bóng tối tuyệt diệu[*]Kết quả thực tế hình ảnh đẹp[*]Khả năng tạo ra các hiệu ứng video[*]Công cụ chỉnh sửa và tạo kiểu tóc hoàn chỉnh[*]Hiệu ứng xitling và các hiệu ứng nâng cao[*]Thiết kế đồ họa chuyển động thú vị, v.v.
  Tải về HitFilm Express: Tại đây

  Hy vong với bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể chỉnh sửa những video của mình thật đẹp, thật cuốn hút bằng những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho máy tính anh em tụi mình đã tổng hợp. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo