Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Top 3 phần mềm đọc PDF nhanh và tốt nhất hiện nay lambieng

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi Thanh Lam, 1/4/20.

 1. Thanh Lam Thành viên mới

  Cần đọc một file tài liệu với định dạng PDF nhưng trong khi máy tính các bạn không hề hỗ trợ đọc file PDF thật khó chịu đúng không nào. Hôm nay Anh Em lambieng sẽ giới thiệu đến các bạn TOP những phần mềm đọc pdf tốt nhất hiện nay (UPDATE 2020)

  1. Phần mềm đọc pdf tốt nhất Foxit Reader
  [​IMG]Phần mềm đọc PDF Foxit Reader

  Phần mềm Foxit Reader là một công cụ tiện ích trên máy tính giúp đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có rất nhiều tính năng quan trọng trong việc đọc và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn in file PDF, ghi chú, copy nội dung, đặt mật khẩu để bảo vệ.

  Phần mềm đọc pdf Foxit Reader cho phép bạn hiển thị nhiều tab cùng lúc, có thể xem cùng lúc nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Bạn cũng có thể bật chế độ toàn màn hình để xem rõ hơn. Ở phiên bản mới này, nó cho phép liên kết tới trang đánh dấu trong một trang PDF trên trình duyệt Web. Tạo gạch đầu dòng, chú thích hay bảo vệ file PDF tốt hơn nhờ Microsoft IRM.

  Những tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Reader
  • [*]Là một trong những phần mềm đọc pdf nhẹ nhàng[*]Foxit Reader là một trình đọc tập tin PDF, cho phép người dùng trở thành một phần của thế giới kết nối.[*]Foxit Reader đã vượt xa một trình xem PDF thông thường, nhờ có ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu trên thế giới cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây cho tài liệu PDF.[*]Foxit PDF Reader cho phép người dùng tạo tập tin PDF từ các định dạng file phổ biến. Tạo PDF đúng chuẩn, tạo PDF từ Microsoft Office, scan tài liệu sang file PDF, chèn ảnh, video và tập tin.
  Tải phần mềm Foxit Reader: Download

  2. Phần mềm đọc pdf nhanh nhất Adobe Reader
  [​IMG]Phần mềm đọc PDF Adobe Reader
  Adobe Reader là phần mềm đọc và xử lý định dạng mạnh mẽ nhất, với nhiều tính năng như xem, in ấn, tạo các chú thích trên tài liệu, thiết lập mật khẩu để bảo vệ tập tin PDF. Ngoài ra, Adobe Reader còn có thể trực tiếp chuyển đổi file PDF sang Word một cách nhanh chóng và chính xác (tuy nhiên tính năng này chỉ dành cho bản Pro). Vì thế không quá khi nói Adobe Reader thực sự là một phần mềm đọc và xử lý PDF hàng đầu hiện nay.

  Những tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Reader
  • [*]Đọc tài liệu PDF từ email, website hoặc ngay trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng[*]Hiển thị toàn bộ những tài liệu PDF vừa mới đọc[*]Xem được các bản PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, chú thích và đánh dấu bản vẽ[*]Tìm kiếm văn bản từ thông tin[*]Chế độ đọc một trang duy nhất hoặc có thể cuộn liên tục cho bạn đọc PDF theo cách tùy chọn[*]Dễ dàng phóng to chữ và hình ảnh cho cái nhìn gần hơn
  Tải phần mềm Adobe Reader: Download

  3. Phần mềm đọc pdf tốt Nitro Reader
  [​IMG]Phần mềm đọc PDF Nitro Reader
  Nitro Reader là một công cụ tạo file PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác và còn tính năng không thể thiếu là đọc file pdf cũng không hề kém cạnh.

  Những tính năng nổi bật của phần mềm Nitro Reader
  • [*]Xuất PDF để tái sử dụng trong Microsoft Word, WordPerfect, OpenOffice và hơn thế nữa.[*]Sử dụng các chế độ chuyển đổi khác nhau để xuất các tệp trông giống hệt PDF gốc và các tệp khác dễ chỉnh sửa và sử dụng lại.[*]Trích xuất tất cả văn bản và hình ảnh từ tài liệu PDF.[*]Chuyển đổi hàng loạt tập tin PDF sang các định dạng Word, RTF và text.[*]Sao chép văn bản trong khi giữ lại định dạng, bao gồm phông chữ, màu sắc và kích thước.[*]Chèn và chỉnh sửa văn bản, bao gồm phông chữ, kích thước, màu sắc và hơn thế nữa.[*]Chỉnh sửa hình ảnh – chèn, thay đổi kích cỡ, xoay, cắt, lật, thay thế, sắp xếp, xóa và trích xuất.[*]Chỉnh sửa các thuộc tính hình ảnh – độ sáng, độ tương phản, không gian màu và độ phân giải.[*]Chỉnh sửa trang – chèn, xóa, xoay, cắt, trích xuất và thay thế.[*]Tách các trang tài liệu PDF dựa trên nhóm trang, phạm vi trang và cấu trúc dấu trang.
  Tải phần mềm Nitro Reader: Download
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo