Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 10. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 11. tuanpham58 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 12. tuanpham58 Thành viên

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo